Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนกดเงินสดผ่านตู้ได้ 24 ชั่วโมง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีไหมเช็คด่วน!
สินเชื่อเติมสุขอิออนบริการสินเชื่อดิจิทัลอนุมัติง่าย
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
สินเชื่อเติมสุขอิออนฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้

ประวัติโดยย่อที่น่าสนใจของบริษัทอิออน

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับบริษัทอิออน เพื่อให้ผู้ที่สนใจจะสมัครบัตรอิออน ไม่ทราบว่าบริการสินเชื่อสถาบันการเงินแห่งนี้มีบริการอะไรบ้าง เชื่อว่าหลายคนก็อาจจะไม่รู้ว่านอกจากบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตทางสถาบันก็มีสินเชื่ออื่นๆที่หลายคนอาจจะไม่รู้มาดูรายละเอียดกันเลย และนอกจากนี้เรามาดูกันว่าช่วงนี้โปรโมชั่นที่ออกมาใหม่ๆของธนาคารมีอะไรบ้าง

บริษัทอิออนโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

สำหรับผู้สมัครบัตรอิออนมีรูปแบบของโปรโมชั่นที่หัวใจออกมาเรื่อยๆเป็นระยะจะต้องติดตามว่าปัจจุบันทางสินเชื่อออกรูปแบบโปรโมชั่นบัตรเครดิตอิออนอะไรออกมาบ้าง โดยบริษัทอิออน ตัวอย่างของโปรโมชั่นที่อยู่ในช่วงนี้คือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ให้ดับเบิ้ล โบนัส 2024 โดยจะเป็นการสะสมแต้มที่ได้มากกว่าปกติหรือมีรูปแบบของการรับเงินคืนสูงสุดมากถึง 70,000 บาทไม่ว่าจะเป็นการช็อปออนไลน์หรือออฟไลน์ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน สามารถใช้ Cash Advance โบนัสเพื่อรับเงินคืนสูงสุดถึง 20,000 บาทถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2567 อิออนออนไลน์พิเศษวันพฤหัสบดีด้วยบริการส่วนลด 200 บาทใน Application Lazada เมื่อใช้บัตรเครดิตอิออนทุกประเภท

ประวัติโดยย่อที่น่าสนใจของบริษัทอิออน 

บริษัทอิออน จริงๆแล้วมีชื่อเต็มๆ คือ บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (AEON THANA SINSAP (THAILAND) PUBLIC COMPANY LIMITED ชื่อย่อ AEONTS) ให้มีการจดทะเบียนจัดตั้งสินเชื่ออิออนตั้งแต่ปีพศ 2535 โดยได้เริ่มเดิมทีมีการเริ่มต้นด้วยธุรกิจประเภทเช่าซื้อไม่มีการร่วมมือทางธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่ทำการดำเนินกิจการในประเทศไทยเดิมทีให้บริการภายใต้ชื่อบริษัทไทยเครดิตเซอร์วิสจำกัด จากนั้นก็เปลี่ยนชื่อมาเป็น สยามเอ็นซีเอส จำกัด จากนั้นก็มาเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ในปัจจุบัน ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดโดยมีสัดส่วนหุ้นอยู่ที่ 48.75 คือ บริษัท เอทีเอส แรบบิท ทางนี้ก็ทำเหมือนกันถึงนี้มีผู้ถือหุ้นทั้งในประเทศ และบริษัทรายย่อยต่างประเทศมากมาย สำนักงานอิออนสาขาใหญ่ 

บริษัทอิออนบริการสินเชื่อ 

เมื่อเรากล่าวถึง บริษัทอิออนหลายคนก็จะนึกถึงแต่บริการสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิต AEON ในตัวเท่านั้นซึ่งที่จริงแล้วสถาบันการเงินบริษัทอิออนธนสินทรัพย์แห่งนี้ยังมีบริการอื่นๆที่น่าสนใจด้วยกันหลายประเภท 

  • บัตรกดเงินสดอิออน 
  • บัตรเครดิตอิออน
  • สินเชื่อเงินสดยัวร์แคช สินเชื่ออิออนเกี่ยวข้องกับลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคลที่เบิกเงินเป็นเงินก้อนมีลักษณะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนคอมใช้ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายซึ่งจะมีทั้งรูปแบบของสินเชื่ออิออนเงินสดและผู้ตัดสินเชื่อแบบดิจิตอล
  • สินเชื่อผ่อนชำระ (อิออนแฮปปี้ เพย์)พิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการต่างๆ
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถบริการผ่อนชำระจักรยานยนต์ และติดต่ออิออนเช่าซื้อรถยนต์มือสอง
Scroll to Top