Banks: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

ต้องการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งต้องทำอย่างไร?
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 17-70 ปี
สินเชื่อเฮงลิสซิ่งบริการเงินด่วนไม่ใช้หลักประกัน
ส่องบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งวงเงินให้กู้สูง 2024
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 17-70 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสมัครง่ายไม่ใช้คนค้ำ

บริษัทเฮงลิสซิ่งใครสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้บ้าง 

หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าทางบริษัทเฮงลิสซิ่งได้มีบริการจำหน่ายรูปแบบลักษณะของ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งด้วยเช่นกันซึ่งจะมีรายละเอียดว่าใครสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งได้บ้าง รวมทั้งบริการสินเชื่อที่มีทั้งหมดของบริษัทจะมีประเภทใดบ้าง มาดูรายละเอียดสำคัญกันเลย

 

บริษัทเฮงลิสซิ่งใครสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้บ้าง 

บริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นรูปแบบของสินเชื่อ ที่สามารถสมัครได้เฉพาะบุคคลที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้นเริ่มต้นอายุเพียง 17 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปก็สามารถสมัครเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลได้แล้ว บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล กำหนดรายได้ผู้ที่สมัครจะต้องรับเงินเดือนตั้งแต่ 6000 บาทขึ้นไป เงินด่วนเฮงลิสซิ่ง มีการกำหนดอาชีพของผู้สมัครจะต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้นโดยจะต้องมีระยะเวลาการทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือนหรือไม่อยู่ในช่วงทดลองงาน ทั้งนี้จะต้องมีสถานที่ทำงานหรือที่อยู่ตามทะเบียนบ้านระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตรจากสาขาที่ตั้งยื่นเรื่องการอนุมัติสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ทั้งนี้จะมีการพิจารณาว่าผู้ที่ยื่นสมัครจะต้องมีบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันรวมกันทั้งหมดแล้วไม่เกิน 3 สถาบันการเงินเท่านั้น  

บริษัทเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง ไปทางลัดสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อนอกเหนือจากสถาบันการเงินจากธนาคารพาณิชย์ทั่วไปก็สามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อกับเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ได้ด้วยเช่นกันซึ่งจะมีรายละเอียดบริษัทเฮงลิสซิ่งสำคัญที่ต้องรู้ก่อนดังต่อไปนี้

  • วงเงินบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล พิจารณาวงเงินอนุมัติขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัคร โดยการอนุมัติวงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้โดยที่วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 45,000 บาท 
  • สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ลักษณะการคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี
  • เงินด่วนเฮงลิสซิ่งมีการกำหนดระยะเวลาที่ต้องผ่อนชำระ ตั้งแต่ 12 ถึง 36 งวดเดือนขึ้นอยู่กับจำนวนวงเงินที่ได้รับหลังการอนุมัติ

บริษัทเฮงลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อด้านใดบ้าง 

บริการของสถาบันการเงินอย่างบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ถือได้ว่ามีบริการค่อนข้างที่จะหลากหลายและครอบคลุมลูกค้าในแต่ละประเภทซึ่งก็ไม่ได้จะมีเฉพาะในส่วนของไมโครไฟแนนซ์หรือนาโนไฟแนนซ์อย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งจะมีประเภทสินเชื่อดังต่อไปนี้

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเกี่ยวกับรถยนต์ทั้งรูปแบบของจัดไฟแนนซ์รถรถยนต์มือสองทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ / รูปแบบของสินเชื่อรถแลกเงินสามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ รถยังมีขับแต่ได้เงินก้อนใช้ / รูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง / รูปแบบสินเชื่อเพื่อผู้จำหน่ายรถเช่นเต็นท์รถหรือรถบ้าน / รูปแบบของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อผู้ประกอบการรายย่อย

Scroll to Top