Offer Categories: บัตรเงินสด

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
ต้องการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งต้องทำอย่างไร?
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 17-70 ปี
สินเชื่อเฮงลิสซิ่งบริการเงินด่วนไม่ใช้หลักประกัน
ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งวงเงินสูงไหมเช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.98% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
กู้ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งวันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก
สมัครสินเชื่อกรุงศรีออโต้วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคารถ
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
กรุงศรีออโต้บริการสินเชื่ออนุมัติง่ายได้เงินไว
ส่องสินเชื่อจากไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินในปี 2022
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้ไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินรับดอกเบี้ยถูก

ทำไมควรพกบัตรเงินสด? และการสมัครเพื่อทำบัตรในปี 2022 / 2565

ในโลกที่เทคโนโลยีได้ก้าวไปไกลจนทำให้เกิดบัตรเงินสดสำหรับการใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการต่างๆ บางคนก็อาจจะยังไม่เข้าใจความจำเป็นของบัตรกดเงินสดอยู่ดีว่าทำไปเพื่ออะไร และยังคงเห็นว่าการจ่ายด้วยเงินสดนั้นสะดวกรวดเร็วกว่า แค่หยิบกระเป๋าตังค์แล้วควักเงินออกมาก็เรียบร้อย แต่ในอีกด้านหนึ่งก็มีคนแย้งถึงความจำเป็นของบัตรเงินสดโดยเฉพาะในวันที่มีโรคระบาดอย่างโควิด-19 ที่ทำให้การสมัครบัตรเงินสดแทนการใช้เงินจริงๆ ดูง่ายกว่าเพราะลดการสัมผัสระหว่างบุคคลลงได้ แม้ธนบัตรจะถูกทำความสะอาดฆ่าเชื้อแล้วแต่เมื่อเทียบกับบัตรเงินสดในแง่ของความปลอดภัยและการทำความสะอาดได้ครบถ้วนก็ดูจะมีน้อยกว่าพอสมควร ซึ่งพอคนไม่อยากทำบัตรเงินสดได้อ่านเหตุผลตรงนี้ก็จะแย้งในเรื่องของค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่จะต้องเสียเมื่อทำบัตรดังกล่าว ซึ่งหลายคนที่ไม่มีบัตรอาจจะยังไม่รู้ว่าค่าใช้จ่ายอื่นๆ สำหรับบัตรเงินสดนั้นมีหรือไม่และเป็นเท่าไหร่ หรือบางคนอาจจะสงสัยว่าเป็นความจริงหรือไม่ที่บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกมากไม่แพงแต่อย่างใด บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลดังกล่าวรวมถึงเรื่องของสิทธิพิเศษที่จำเป็นจะต้องทราบหากต้องการจะทำบัตรเงินสดในปี พ.ศ. 2565 นี้ เพื่อใช้ข้อมูลดังกล่าวให้เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำบัตรดังกล่าวในปี 2022 ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ถึงสิ่งที่จะได้จากการมีบัตรเงินสด

 

บัตรเงินสดกสิกร หนึ่งในบัตรเงินสดที่น่าสนใจแก่การสมัคร

สำหรับบัตรเงินสดใบแรกที่บทความนี้ขอแนะนำก็คือบัตรจากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่ให้บริการทางการเงินที่หลากหลายและเป็นที่ๆ ลูกค้าหลายคนให้ความเชื่อมั่นมาโดยตลอด โดยบัตรเงินสดกสิกรซึ่งมีชื่อเรียกว่า “บัตรเงินด่วน Xpress Cash” นี้เป็นการรวมกันระหว่างบัตรเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าไว้ในบัตรใบเดียวกัน โดยคุณสมบัติสำหรับผู้ต้องการทำบัตรประกอบด้วยรายได้ต่อเดือนต้องมีมากกว่า 7,500 บาทขึ้นไปและมีสัญชาติไทย นอกจากนั้นอายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และอายุงานของผู้ทำบัตรเงินสดต้องมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป และจะต้องมีที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้หากทางเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการบัตรเงินสดต้องการติดต่อ รายละเอียดอื่นๆ ที่จะเป็นต้องทราบเพื่อขอบัตรเงินสดใบนี้ยังรวมถึงภาระหนี้ต่อเดือนที่จะต้องอยู่ในระดับที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ และท่านผู้อ่านยังจะต้องไม่เคยมีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ มาก่อนจะทำบัตรเงินสดใบนี้กับธนาคารกสิกรไทย เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านบางคนก็สงสัยว่าบัตรของธนาคารกสิกรเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวหรือไม่ คำตอบก็คือถ้าหากสมัครทางออนไลน์จะได้รับการอนุมัติในเวลาเพียง 15 นาทีซึ่งถือว่ารวดเร็วทีเดียว และเมื่อทำผ่านแอพ k-plus ก็ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ในการทำบัตรเงินสดใบนี้ ทำให้จัดว่ากู้ง่ายและขั้นตอนการมีบัตรก็ไม่ซับซ้อนใช้เวลาเยอะแต่อย่างใด นอกจากนั้นค่าธรรมเนียมก็ไม่ต้องเสีย แถมหากต้องการจะเอาบัตรใบนี้ไปรูดผ่อนสินค้าก็จะเจอดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์เป็นระยะเวลานาน 36 เดือน แถมถ้าขอสินเชื่อเงินสดผ่านบัตรใบนี้ก็จะพบกับดอกเบี้ย 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งเป็นแบบลดต้นลดดอก ทำให้บัตรใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมไม่ว่าจะใช้วงเงินไปเท่าไหร่บัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรก็จ่ายคืนน้อย เพียง 3 ถึง 5 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

 

บัตรเงินสดกรุงไทย อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด

สำหรับบัตรเงินสดจากธนาคารกรุงไทย ธนาคารที่รับผิดชอบธุรกรรมหลายอย่างเพื่อประชาชนในประเทศไทยก็มีมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละใบก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษต่างกันไป เช่นบัตร m-pass ที่เมื่อสมัครครั้งแรกก็เสียเพียง 300 บาทเพื่อใช้เป็นค่าผ่านทาง เมื่อเติมเงินครั้งต่อไปจะเติม 5,000 บาทหรือ 100 บาทก็ได้สำหรับบัตรเงินสดใบนี้ แล้วก็ใช้ผ่านทางด่วนทุกรูปแบบได้จะมอเตอร์เวย์หรือทางด่วนปกติก็ผ่านได้หมด ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมในการเติมหรือใช้บัตรเงินสดใบนี้แต่อย่างใด และสามารถใช้จ่ายแทนเงินสดที่ร้านซึ่งมีเครื่องหมาย VISA ทั่วประเทศไทย หรือหากต้องการให้บัตรเงินสดเป็นของขวัญเพื่อคนที่ท่านผู้อ่านรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ หรือแฟน ก็มีบัตร krungthai e-money ที่ค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตรเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น โดยไม่ต้องผูกบัตรกับบัญชีธนาคารใดๆ ใช้ชำระค่าสินค้าแทนเงินสดได้ในร้านที่มีเครื่องหมาย VISA หรือร้านที่เป็น EDC หรือจะใช้เป็นบัตรกดเงินสดกับตู้ atm ของธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน หรือถ้าหากท่านต้องการบัตรเงินสดที่เน้นการเติมน้ำมัน หรือโดยสารเรือด่วน ธนาคารกรุงไทยก็มีบัตรแบบอื่นๆ รองรับความต้องการในส่วนนั้นโดยที่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดค่อนข้างถูกทีเดียว สำหรับคนรายได้น้อยหรือรายได้ปานกลาง บัตรเงินสดจากธนาคารกรุงไทยถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

บัตรเงินสดออมสิน สำหรับผู้มองหาดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ไม่แพงมาก

ทางด้านธนาคารออมสินนั้น ก็มีบริการสินเชื่อเงินสดที่คุณสามารถเบิกถอนใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ ผ่านบัตรได้ โดยสำหรับผู้มองหาบัตรสำหรับสมัครบัตรกดเงินสด บัตร Prima Card ของธนาคารออมสินถือว่าน่าสนใจเพราะมีวงเงินสูงสุดให้ท่านผู้อ่าน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องไปวานให้ใครมาค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาที่ธนาคารเพื่อใช้ค้ำ จะเอาไปใช้เพื่ออุปโภคบริโภคต่างๆ ตามที่ปรารถนากับบัตรเงินสดใบนี้ก็ได้หมด โดยค่าธรรมเนียมนั้นไม่ต้องเสีย ส่วนดอกเบี้ยจากบัตรเงินสดบนี้ก็ไม่ต้องกังวลเพราะอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปีตามยอดการใช้จ่ายจริง เรียกว่าถ้าไม่ใช้ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใดๆ  ซึ่งตัวเลขดังกล่าวได้รวมแล้วทั้งดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมเมื่อผิดนัดชำระหนี้และค่าบริการใช้บัตรเงินสด ส่วนเรื่องของคุณสมบัติเพียงท่านผู้อ่านมีตามที่ทางธนาคารออมสินกำหนดก็สามารถทำบัตรเงินสดใบนี้ได้ และหากต้องการชำระเงินคืนบัตรเงินสดของธนาคารออมสิน ก็สามารถทำได้ที่ธนาคารสาขาใกล้บ้าน หรือจะที่ตู้ atm ไปจนถึงเคาท์เตอร์เซอร์วิสก็รับชำระหนี้ของบัตรเงินสดเช่นกัน ส่วนสำหรับสิทธิพิเศษที่จะได้จากบัตรรวมถึงโปรโมชั่นอื่นๆ เท่าที่ได้รับข้อมูลบัตรใบนี้มา ทางธนาคารออมสินไม่ได้มีในส่วนนั้น ส่วนคนที่สงสัยว่าหากทำบัตรใบนี้แล้วจะเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวหรือไม่ คำตอบก็คือทางธนาคารออมสินใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติ

 

เรื่องที่ต้องรู้เพิ่มเติมเมื่อมีบัตรเงินสด และการใช้จ่ายที่ต้องระวังเมื่อสมัครบัตรเงินสด

ไม่ว่าท่านผู้อ่านจะสมัครบัตรเงินสดด้วยเหตุผลใดก็ตาม ท่านจะต้องประเมินการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีก่อนที่จะนำบัตรไปรูดซื้อสินค้าหรือถอนเงินสดมาใช้จ่าย เพราะแม้ว่าบัตรเงินสดแต่ละใบจะมีวงเงินให้ท่านสูง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าท่านผู้อ่านควรจะใช้เงินเต็มวงเงินดังกล่าวเพราะต้องเผื่อบัตรกดเงินสดไว้สำหรับอนาคตที่ไม่แน่นอน ซึ่งพร้อมจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับท่านได้ทำให้ท่านจะต้องหาเงินสำรองจากบัตรเงินสดมาใช้ เช่น การเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ นอกจากนั้นแล้วการใช้เงินจากบัตรเงินสดควรคำนึงถึงหลักการข้อหนึ่งที่สำคัญมากว่า ทุกครั้งที่ใช้หมายถึงท่านจะเป็นหนี้ของธนาคารหรือผู้ให้บริการบัตรเงินสดนั้นๆ เพิ่ม ดังนั้นหากเป็นสิ่งของฟุ่มเฟื่อยที่ไม่ได้จำเป็นต่อชีวิตมาก ในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ได้ดีมากเช่นนี้อาจจะควรหลีกเลี่ยงใช้บัตรเงินสดไปกับการซื้อสินค้าและบริการที่อาจจะไม่จำเป็นนัก 

Scroll to Top