Offer Categories: บัตรเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนกดเงินสดผ่านตู้ได้ 24 ชั่วโมง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีไหมเช็คด่วน!
ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่วันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ช่องทางซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ทำได้ง่ายๆ
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้จริงไหมเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ 2024
สนใจทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีใช้เอกสารอะไรบ้าง?
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 22.99-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีวงเงินอนุมัติสูงมาก
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินสมัครง่ายวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินดอกเบี้ยถูก
kbank youtrip เหมาะกับใครและทำอะไรได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
รู้จักกับ kbank youtrip ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
ทำบัตร travel card scb ใช้จ่ายสะดวกทุกการเดินทาง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าเปิดบัตร 200 บาท)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
บัตร travel card scb เหมาะกับใครเช็คเลย!
krungthai travel visa platinum card ทำอะไรได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าเปิดบัตร 150 บาท)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมบัตร 450 บาทต่อปี)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
สมัคร travel card กรุงไทยวันนี้รับโปรโมชั่นดีๆ

ทำไมควรพกบัตรเงินสด? และการสมัครเพื่อทำบัตรในปี 2024 / 2567

ในโลกที่เทคโนโลยีได้ก้าวไปไกลจนทำให้เกิดบัตรกดเงินสดอนุมัติไวสำหรับการใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการต่างๆ บางคนก็อาจจะยังไม่เข้าใจความจำเป็นของบัตรกดเงินสดอยู่ดีว่าทำไปเพื่ออะไร และยังคงเห็นว่าการจ่ายด้วยเงินสดนั้นสะดวกรวดเร็วกว่า แค่หยิบกระเป๋าตังค์แล้วควักเงินออกมาก็เรียบร้อย แต่ในอีกด้านหนึ่งก็มีคนแย้งถึงความจำเป็นของบัตรเงินสดโดยเฉพาะในวันที่มีโรคระบาดอย่างโควิด-19 ที่ทำให้การสมัครบัตรเงินสดแทนการใช้เงินจริงๆ ดูง่ายกว่าเพราะลดการสัมผัสระหว่างบุคคลลงได้ แม้ธนบัตรจะถูกทำความสะอาดฆ่าเชื้อแล้วแต่เมื่อเทียบกับบัตรเงินสดในแง่ของความปลอดภัยและการทำความสะอาดได้ครบถ้วนก็ดูจะมีน้อยกว่าพอสมควร ซึ่งพอคนไม่อยากทำบัตรเงินสดได้อ่านเหตุผลตรงนี้ก็จะแย้งในเรื่องของค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่จะต้องเสียเมื่อทำบัตรดังกล่าว ซึ่งหลายคนที่ไม่มีบัตรอาจจะยังไม่รู้ว่าค่าใช้จ่ายอื่นๆ สำหรับบัตรเงินสดนั้นมีหรือไม่และเป็นเท่าไหร่ หรือบางคนอาจจะสงสัยว่าเป็นความจริงหรือไม่ที่บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกมากไม่แพงแต่อย่างใด บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลดังกล่าวรวมถึงเรื่องของสิทธิพิเศษที่จำเป็นจะต้องทราบหากต้องการจะทำบัตรเงินสดในปี พ.ศ. 2567 นี้ เพื่อใช้ข้อมูลดังกล่าวให้เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำบัตรดังกล่าวในปี 2024 ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ถึงสิ่งที่จะได้จากการมีบัตรเงินสด

บัตรเงินสดกสิกร หนึ่งในบัตรเงินสดที่น่าสนใจแก่การสมัคร

สำหรับบัตรเงินสดใบแรกที่บทความนี้ขอแนะนำก็คือบัตรจากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่ให้บริการทางการเงินที่หลากหลายและเป็นที่ๆ ลูกค้าหลายคนให้ความเชื่อมั่นมาโดยตลอด โดยบัตรเงินสดกสิกรซึ่งมีชื่อเรียกว่า “บัตรเงินด่วนกสิกร Xpress Cash” นี้เป็นการรวมกันระหว่างบัตรเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าไว้ในบัตรใบเดียวกัน โดยคุณสมบัติสำหรับผู้ต้องการทำบัตรประกอบด้วยรายได้ต่อเดือนต้องมีมากกว่า 7,500 บาทขึ้นไปและมีสัญชาติไทย นอกจากนั้นอายุต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และอายุงานของผู้ทำบัตรเงินสดต้องมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป และจะต้องมีที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้หากทางเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการบัตรเงินสดต้องการติดต่อ รายละเอียดอื่นๆ ที่จะเป็นต้องทราบเพื่อขอบัตรเงินสดใบนี้ยังรวมถึงภาระหนี้ต่อเดือนที่จะต้องอยู่ในระดับที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ และท่านผู้อ่านยังจะต้องไม่เคยมีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ มาก่อนจะทำบัตรเงินสดใบนี้กับธนาคารกสิกรไทย เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ท่านผู้อ่านบางคนก็สงสัยว่าบัตรของธนาคารกสิกรเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวหรือไม่ คำตอบก็คือถ้าหากสมัครทางออนไลน์จะได้รับการอนุมัติในเวลาเพียง 15 นาทีซึ่งถือว่ารวดเร็วทีเดียว และเมื่อทำผ่านแอพ k-plus ก็ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ในการทำบัตรเงินสดใบนี้ ทำให้จัดว่ากู้ง่ายและขั้นตอนการมีบัตรก็ไม่ซับซ้อนใช้เวลาเยอะแต่อย่างใด นอกจากนั้นค่าธรรมเนียมก็ไม่ต้องเสีย แถมหากต้องการจะเอาบัตรใบนี้ไปรูดผ่อนสินค้าก็จะเจอดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์เป็นระยะเวลานาน 36 เดือน แถมถ้าขอสินเชื่อเงินสดผ่านบัตรใบนี้ก็จะพบกับดอกเบี้ย 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งเป็นแบบลดต้นลดดอก ทำให้บัตรใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมไม่ว่าจะใช้วงเงินไปเท่าไหร่บัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรก็จ่ายคืนน้อย เพียง 3 ถึง 5 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

บัตรเงินสดกรุงไทย อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด

สำหรับบัตรเงินสดจากธนาคารกรุงไทย ธนาคารที่รับผิดชอบธุรกรรมหลายอย่างเพื่อประชาชนในประเทศไทยก็มีมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละใบก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษต่างกันไป เช่นบัตร m-pass ที่เมื่อสมัครครั้งแรกก็เสียเพียง 300 บาทเพื่อใช้เป็นค่าผ่านทาง เมื่อเติมเงินครั้งต่อไปจะเติม 5,000 บาทหรือ 100 บาทก็ได้สำหรับบัตรเงินสดใบนี้ แล้วก็ใช้ผ่านทางด่วนทุกรูปแบบได้จะมอเตอร์เวย์หรือทางด่วนปกติก็ผ่านได้หมด ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมในการเติมหรือใช้บัตรเงินสดใบนี้แต่อย่างใด และสามารถใช้จ่ายแทนเงินสดที่ร้านซึ่งมีเครื่องหมาย VISA ทั่วประเทศไทย หรือหากต้องการให้บัตรเงินสดเป็นของขวัญเพื่อคนที่ท่านผู้อ่านรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ หรือแฟน ก็มีบัตร krungthai e-money ที่ค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตรเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น โดยไม่ต้องผูกบัตรกับบัญชีธนาคารใดๆ ใช้ชำระค่าสินค้าแทนเงินสดได้ในร้านที่มีเครื่องหมาย VISA หรือร้านที่เป็น EDC หรือจะใช้เป็นบัตรกดเงินสดกับตู้ atm ของธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน หรือถ้าหากท่านต้องการบัตรเงินสดที่เน้นการเติมน้ำมัน หรือโดยสารเรือด่วน ธนาคารกรุงไทยก็มีบัตรแบบอื่นๆ รองรับความต้องการในส่วนนั้นโดยที่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดค่อนข้างถูกทีเดียว สำหรับคนรายได้น้อยหรือรายได้ปานกลาง บัตรเงินสดจากธนาคารกรุงไทยถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

บัตรเงินสดออมสิน สำหรับผู้มองหาดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ไม่แพงมาก

ทางด้านธนาคารออมสินนั้น ก็มีบริการสินเชื่อเงินสดที่คุณสามารถเบิกถอนใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ ผ่านบัตรได้ โดยสำหรับผู้มองหาบัตรสำหรับสมัครบัตรกดเงินสด บัตร Prima Card ของธนาคารออมสินถือว่าน่าสนใจเพราะมีวงเงินสูงสุดให้ท่านผู้อ่าน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องไปวานให้ใครมาค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาที่ธนาคารเพื่อใช้ค้ำ จะเอาไปใช้เพื่ออุปโภคบริโภคต่างๆ ตามที่ปรารถนากับบัตรเงินสดใบนี้ก็ได้หมด โดยค่าธรรมเนียมนั้นไม่ต้องเสีย ส่วนดอกเบี้ยจากบัตรเงินสดบนี้ก็ไม่ต้องกังวลเพราะอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปีตามยอดการใช้จ่ายจริง เรียกว่าถ้าไม่ใช้ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใดๆ  ซึ่งตัวเลขดังกล่าวได้รวมแล้วทั้งดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมเมื่อผิดนัดชำระหนี้และค่าบริการใช้บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน ส่วนเรื่องของคุณสมบัติเพียงท่านผู้อ่านมีตามที่ทางธนาคารออมสินกำหนดก็สามารถทำบัตรเงินสดใบนี้ได้ และหากต้องการชำระเงินคืนบัตรเงินสดของธนาคารออมสิน ก็สามารถทำได้ที่ธนาคารสาขาใกล้บ้าน หรือจะที่ตู้ atm ไปจนถึงเคาท์เตอร์เซอร์วิสก็รับชำระหนี้ของบัตรเงินสดเช่นกัน ส่วนสำหรับสิทธิพิเศษที่จะได้จากบัตรรวมถึงโปรโมชั่นอื่นๆ เท่าที่ได้รับข้อมูลบัตรใบนี้มา ทางธนาคารออมสินไม่ได้มีในส่วนนั้น ส่วนคนที่สงสัยว่าหากทำบัตรใบนี้แล้วจะเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวหรือไม่ คำตอบก็คือทางธนาคารออมสินใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติ

เรื่องที่ต้องรู้เพิ่มเติมเมื่อมีบัตรเงินสด และการใช้จ่ายที่ต้องระวังเมื่อสมัครบัตรเงินสด

ไม่ว่าท่านผู้อ่านจะสมัครบัตรเงินสดด้วยเหตุผลใดก็ตาม ท่านจะต้องประเมินการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีก่อนที่จะนำบัตรไปรูดซื้อสินค้าหรือถอนเงินสดมาใช้จ่าย เพราะแม้ว่าบัตรเงินสดแต่ละใบจะมีวงเงินให้ท่านสูง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าท่านผู้อ่านควรจะใช้เงินเต็มวงเงินดังกล่าวเพราะต้องเผื่อบัตรกดเงินสดไว้สำหรับอนาคตที่ไม่แน่นอน ซึ่งพร้อมจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับท่านได้ทำให้ท่านจะต้องหาเงินสำรองจากบัตรเงินสดมาใช้ เช่น การเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ นอกจากนั้นแล้วการใช้เงินจากบัตรเงินสดควรคำนึงถึงหลักการข้อหนึ่งที่สำคัญมากว่า ทุกครั้งที่ใช้หมายถึงท่านจะเป็นหนี้ของธนาคารหรือผู้ให้บริการบัตรเงินสดนั้นๆ เพิ่ม ดังนั้นหากเป็นสิ่งของฟุ่มเฟื่อยที่ไม่ได้จำเป็นต่อชีวิตมาก ในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ได้ดีมากเช่นนี้อาจจะควรหลีกเลี่ยงใช้บัตรเงินสดไปกับการซื้อสินค้าและบริการที่อาจจะไม่จำเป็นนัก 

Scroll to Top