ส่องยูเมะพลัสเอกสารก่อนทำการสมัครบริการสินเชื่อจากยูเมะพลัส

ยูเมะพลัสเอกสารง่ายแค่ไหน พร้อมวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน

คุณกำลังสนใจอยากจะสมัครยูเมะพลัสเอกสารที่นี่ไม่ยุ่งยากเลย และเป็นตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่อยากใช้จ่าย บริษัทนี้เป็นอีกหนึ่งที่ที่มีบริการบัตรกดเงินสดที่ถูกใจคนไทยเป็นอย่างยิ่ง และการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ง่ายแสนง่าย สมัครยูเมะพลัสออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง หากใครอยากรู้ว่ายูเมะพลัสเอกสารต้องใช้อะไรบ้าง มีวิธีการอย่างไร และอนุมัติไวแค่ไหน ต้องตามมาดูกันเลย

การสมัครยูเมะพลัสเอกสารให้ผ่าน สมัครบัตรยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอกสารสมัครยูเมะพลัสมีอะไรบ้าง ยูเมะพลัสเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ มีดังต่อไปนี้ 

1 บัตรประชาชน หรือหลักฐานยืนยันตัวตนที่ออกโดยภาครัฐ ที่บัตรยังไม่หมดอายุ

2 เอกสารแสดงที่มาของรายได้ แบ่งเป็น 2 กรณี คือ

– หากคุณรับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าธนาคาร สามารถใช้เป็นเอกสารสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงที่อายุไม่เกิน 2 เดือนเท่านั้น และต้องมีหลักฐานแสดงการเคลื่อนไหวขอบัญชีด้วย เพื่อเป็นหลักฐานสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

– หากคุณรับเงินเดือนเป็นเงินสด สามารถใช้เป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงที่อายุไม่เกิน 2 เดือนเท่านั้น

นอกจากนี้ การสมัครยูเมะพลัสเอกสารอื่นๆ อาจถูกเรียกขอตามที่บริษัทยูเมะพลัสกำหนดไว้ 

 

สมัครยูเมะพลัสเอกสารพร้อมแล้วต้องทำยังไงต่อไป วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน

หลังจากที่คุณเตรียมเอกสารสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ตามที่บริษัทต้องการแล้ว ก็เข้าสู่กระบวนการในการสมัครได้เลย ซึ่งขั้นตอนในการสมัครยูเมะพลัสเอกสารไม่ยาก สามารถทำได้ผ่านทางออนไลน์ ใช้เวลาไม่นาน สะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีก็อนุมัติไว ได้เงินทันใจ โดยสามารถได้วงเงินสูงถึง 5 เท่า

เท่านี้ก็สามารถที่จะมีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเอาไว้ใช้ได้แล้ว และสามารถนำเอาไปกดได้มากกว่า 50,000 ตู้ทั่วประเทศไทย 

 

ติดต่อยูเมะพลัสเอกสารเพิ่มเติม หรือขอความช่วยเหลือ ต้องทำอย่างไร

กรณีติดปัญหาเกี่ยวกับยูเมะพลัสเอกสารไม่ครบ เอกสารสมัครยูเมะพลัสมีปัญหา หรือกรณีที่ติดปัญหาอื่นๆ ใด คุณสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการแก้ปัญหา วิธีการสมัครสมาชิก สิทธิประโยชน์ต่างๆ ตรวจสอบผลการสมัคร หรือขอวงเงินเพิ่มเติม ได้ที่เบอร์โทรลูกค้าสัมพันธ์ 02-695-0000 รวมไปถึงที่อีเมล [email protected]

หรืออยากจะค้นหาสาขาก็สามารถที่จะติดต่อยูเมะพลัสได้ตลอดเวลา ผ่านเว็บไซต์ https://www.umayplus.com/ เช่นเดียวกัน 

การมีเงินบัตรกดเงินสดเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยค่ะ ยูเมะพลัส pantip 2567 ก็แนะนำ แค่คุณเข้ามาปรึกษายูเมะพลัสเอกสารครบก็เตรียมรับสิทธิประโยชน์ที่ดี ไม่ว่าจะป็นบัตรยูเมะพลัสผ่อนโทรศัพท์ หรือผ่อนสินค้าอื่นๆ ก็ย่อมได้ คุ้มค่าสุดๆ ไปเลย รีบสมัครยูเมะพลัสวันนี้ไม่เสียใจทีหลังอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top