Banks: ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์บริการเงินด่วนอนุมัติง่ายได้เงินไว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
กู้เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์สมัครง่ายได้เงินจริง
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินเชื่ออนุมัติง่ายถูกกฎหมาย 2024
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 25-59 ปี
กู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจวันนี้ได้เงินเร็วมาก สมัครเลย!
จํานําทะเบียนรถยนต์ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
สินเชื่อจํานําทะเบียนรถยนต์ศรีสวัสดิ์ดีอย่างไร
สมัครสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์วันนี้รับสิทธิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 25-59 ปี
บริการสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีประเภทสินเชื่อแบบใดบ้าง อนุมัติผ่านยากไหม

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล เป็นสินเชื่อที่หลายคนอาจจะสงสัยว่าให้บริการประเภทใดบ้าง ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม และศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหมเรามาดูรายละเอียดของสินเชื่อประเภทเดียวของศรีสวัสดิ์กันเลยดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง นอกจากนี้ยังต้องมาดูรายละเอียดของประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจของบริษัทศรีสวัสดิ์แห่งนี้กันเลยดีกว่า

 

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลประเภทสินเชื่อ

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคล เป็นรูปแบบประเภทเดียวกับทางที่บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงิน สินเชื่อ scap เป็นทางเลือกนอกเหนือจากธนาคารพาณิชย์ที่เราจะเห็นได้จากทั่วๆไป วงเงินให้กู้ สูงสุด 2 ล้านบาทที่จะพิจารณาวงเงินจากรายได้ประจำต่อเดือนแ ละสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 งวดเดือนขึ้นอยู่กับวงเงินให้กู้ที่รับการอนุมัติ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ให้ผมอนุมัติโดยไม่มีการบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด ทั้งนี้มีข้อจำกัดในเรื่องของ หน้าของผู้สมัครที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป ลักษณะดอกเบี้ยเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกปิดหมดเร็วจบหนี้ไว

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล – ประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ 

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ที่หลายคนเรียกกันอย่างคุ้นเคยหรือมีอีกชื่อหนึ่งว่า เอสแคป (SCAP) ข้อมูลบริษัทมีการก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 บริษัทศรีสวัสดิ์ เริ่มต้นด้วยทุนจดทะเบียนที่ 50 ล้านบาท บริษัทได้ทำการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยซึ่งมีทุนจดทะเบียนรวมทั้งสิ้นเท่ากับ 300 ล้านบาทเมื่อปี 2563 วัตถุประสงค์ที่สำคัญในการจัดตั้งรูปแบบการให้บริการสินเชื่อ scap  หน่วยบริการทางด้านสินเชื่อกับประเภทลูกค้ารายย่อยทั้งกับกลุ่มบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลโดยจะเป็นลักษณะสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันทำให้มีความสะดวกสบายในการยื่นเรื่องทางด้านการเงินเพื่อเป็นทางเลือกสินเชื่อเงินด่วนนอกเหนือจากธนาคารพาณิชย์ทั่วไป

 

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม

สำหรับคนที่ถามว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหมก็ต้องบอกเลยว่าบริษัทศรีสวัสดิ์มีรูปแบบของการพิจารณาสินเชื่อเงินด่วนคล้ายกับสถาบันการเงินทั่วๆไป โดยลักษณะของสินเชื่อจะมีการพิจารณาผู้ที่ทำการสมัครสินเชื่อ scap ในส่วนของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะดูแหล่งที่มารายได้ และประเภทของอาชีพ ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีการพิจารณาเอกสารที่แตกต่างกันไปเช่นรูปแบบเจ้าของกิจการก็อาจจะต้องดูเรื่องของรายการเดินบัญชีควบคู่กับเอกสารหนังสือจดทะเบียนการค้า เป็นต้น ลักษณะสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลประเภทดังกล่าวไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์มาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด และด้วยความที่มีสินเชื่อแค่เพียงประเภทเดียวจึงมีหลักเกณฑ์ที่มีความชัดเจนมากๆ 

Scroll to Top