Banks: ธนาคาร ttb

ไฟแนนธนชาติบริการสินเชื่อรถดอกเบี้ยแสนถูก 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 5.21-13.01% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ไฟแนนธนชาติวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 100%

ธนาคาร ttbรวม 2 เป็น 1 สร้างความยั่งยืน

ธนาคาร ttb หรือ ธนาคารทหารไทยธนชาต ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี มาดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์คราว ๆ ว่ามีบริการส่วนใดบ้าง รวมทั้งมาดูเรื่องของ ttb ธนาคารที่เกิดจากความร่วมมือของ 2 กลุ่มธนาคารที่มุ่งสร้างสถาบันการเงินสู่ความยั่งยืน จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย 

 

ธนาคาร ttbแอพ ttb

แอพ ttb เป็นแอปที่ผู้ที่เคยใช้งานทหารไทยหรือธนาคารธนชาตมาก่อน จะต้องมีการอัพเดทและก็ใช้งานรูปแบบใหม่ผ่านทาง Application TTB Touch เพื่อเป็นการใช้งานธนาคารทหารไทยธนชาต ในส่วนของการทำธุรกรรมเบื้องต้นทั่วไปไม่ว่าจะเข้าไปดูการใช้งานบัญชีส่วนบุคคลด้านการลงทุนผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ttb ต่างๆ เราจะสามารถดาวน์โหลดติดตั้งแอปพลิเคชั่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android 

ธนาคาร ttbรวม 2 เป็น 1 สร้างความยั่งยืน

หลายคนอาจจะทราบดีว่าปัจจุบันธนาคารทหารไทยได้เปลี่ยนมาเป็นธนาคารทหารไทยธนชาตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ttb ธนาคาร เกิดจากความร่วมธนาคารทหารไทยและธนาคารธนชาต ttb คือ ตัวย่อของจากทั้ง 2 ธนาคารนี้นั่นเอง ความร่วมมือจากทั้งสองสถาบันการเงินมุ่งหวังที่จะเอาจุดแข็งของแต่ละสถาบันการเงินมารวมกัน ธนาคาร ttb และกลายเป็นพลังที่เกิดความยั่งยืนได้มากกว่าเดิม จะไม่ได้เป็นการจัดตั้งสถาบันการเงินขึ้นมาใหม่ดังนั้นลูกค้าเก่าที่มีการใช้งานผลิตภัณฑ์สินเชื่อมาก่อนหน้านี้แล้ว ก็จะถูกนำไปใช้งานเป็นสินเชื่อ ttb โดยอัตโนมัติ ttb bank เป็นตาโลโก้ใหม่และมีการดำเนินด้วยคำนิยาม ttb ธนาคารรูปแบบใหม่ มีจุดยืนในเรื่องการสร้างความพร้อมโดยมีภารกิจสำคัญที่จะสร้างชีวิตในเรื่องของคุณภาพทางการเงินให้กับคนไทย ทั้งนี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นทางการโดยประกาศจุดยืนออกมานะวันที่ 2-4 กรกฎาคม 2564 โดยปัจจุบันธนาคารมีมากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศและมีจำนวนตู้ ATM มากกว่า 4000 ตู้ทั่วประเทศโดยที่จะสามารถติดต่อกับธนาคาร call center โดยตรงของสถาบันการเงินได้ที่ 1428 

ธนาคาร ttbมีบริการด้านใดบ้าง 

ธนาคาร ttb ให้บริการอย่างครอบคลุมในเรื่องธุรกรรมทางการเงินทั่วไปเป็นอย่างดี ธนาคารทหารไทยธนชาต ให้บริการทั้งในส่วนของลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลจะมีทั้งผลิตภัณฑ์ฝากเงิน เปิดบัญชี ttb ออมทรัพย์หรือการฝากประจำสำหรับผู้ที่ต้องการความเสี่ยงต่ำ บัตรเครดิต ttb แล้วบัตรเดบิตหนักหลายประเภทขึ้นอยู่กับความต้องการ สินเชื่อ ttb ที่จะมีทั้งรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล บ้าน สวัสดิการ ประเภทธุรกิจ และประเภทรถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน ttb นอกจากนี้ยังมีกลุ่มให้บริการในเรื่องของการลงทุนไม่ว่าจะเป็นกองทุนรวม ประกันสุขภาพ ttb ประกันเกี่ยวข้องกับรถยนต์การเดินทางเป็นต้น 

Scroll to Top