Banks: ธนาคารกรุงไทย

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
krungthai travel visa platinum card ทำอะไรได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าเปิดบัตร 150 บาท)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมบัตร 450 บาทต่อปี)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
สมัคร travel card กรุงไทยวันนี้รับโปรโมชั่นดีๆ
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 20-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระวงเงินสูงไหม?
สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยวงเงินสูงไหมเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.75% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
บ้านล้านหลัง ธอส สมัครง่ายรับวงเงินอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บ้านล้านหลัง ธอส สมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

เรื่องราว..กว่าจะมาเป็นธนาคารกรุงไทย 2567

ธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารที่ทุกคนเข้าใจว่ามาจากภาครัฐไม่ว่าเราจะใช้งานแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับภาครัฐอะไรก็ตามมักจะมี ความเกี่ยวเนื่องกับธนาคารกรุงไทย จำกัด แต่ปัจจุบันธนาคารได้กลายเป็นธนาคารเอกชนแห่งหนึ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีประวัติโดยย่อที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง และเรามาดูรายละเอียดของบริการของสถาบันการเงินแห่งนี้กันเลยดีกว่า

ผลิตภัณฑ์บริการธนาคารกรุงไทย

เราสามารถดำเนินการขอสินเชื่อและเลือกรับบริการบริการผลิตภัณฑ์ได้ตามที่ต้องการไม่ว่าจะผ่านทางออนไลน์อย่างแอพธนาคารกรุงไทย อย่าง กรุงไทย next หรือจะเป็นการติดต่อกรุงไทยโดยตรง ได้ที่ทุกธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันทั่วประเทศไทย ไม่ได้มีแค่การให้บริการธนาคารกรุงไทยในห้าง อย่างเดียวเท่านั้นยังมีธนาคารกรุงไทยสาขาที่ให้บริการตามจุดต่างๆในประเทศไทยมากมายสามารถค้นหาผ่านทาง Google Map ก็ได้เช่นกัน เบอร์ธนาคารกรุงไทย เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02 111 1111

ธนาคารกรุงไทยมีรูปแบบของผลิตภัณฑ์ ขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับการทำธุรกรรมด้านการเงินทั่วไปทั้งหมดและสามารถให้บริการได้ในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อกรุงไทย กู้เงินกรุงไทยแบบสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรือสินเชื่อประเภทต่างๆ เช่นสินเชื่อการเอาหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือขอสินเชื่อเพื่อกู้เงินแบบมีวัตถุประสงค์ รวมทั้งฝากเงิน และลงทุน เป็นต้น โดยจะสามารถให้บริการทั้งลูกค้าที่เป็นแบบบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล

เรื่องราวประวัติโดยย่อ..กว่าจะมาเป็นธนาคารกรุงไทย 

ธนาคารกรุงไทยหากกล่าวถึงประวัติความเป็นมานั้นต้องบอกเลยว่าธนาคารแห่งนี้ที่ใครรู้จักกันในนามของธนาคารรัฐวิสาหกิจของประเทศไทยได้มีการเปิดกิจการในสาขาแรก ซึ่งเกิดจากธนาคารเกษตร จำกัด และธนาคารมณฑล จำกัดนำมารวมกันโดยมีธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนเยาวราช กรุงเทพมหานครธนาคารกรุงไทยสาขาแรกมีการก่อตั้งขึ้นในสมัยพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เริ่มดำเนินกิจการเป็นรูปแบบของธนาคารกรุงไทย จำกัด ตั้งแต่ปี 2509 ให้บริการลูกค้ากว้างขวางและมีหลากหลายรูปแบบผลิตภัณฑ์บริการ มีการปรับเปลี่ยนโครงการและลักษณะการดำเนินงานเป็นไปตามแต่ละยุคสมัยจนกระทั่งปัจจุบันธนาคารก็ก้าวสู่ความเป็นแนวคิดของการเป็นธนาคารเพื่อเขียนข้างคนไทยสู่ความยั่งยืน

ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด

หลายคนอาจจะยังมีความสับสนว่าปัจจุบันแล้วธนาคารกรุงไทย เธอเป็นรูปแบบของประเภทธนาคารลักษณะใดซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินกิจการในรูปแบบธนาคารพาณิชย์เอกชนแห่งหนึ่งในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะตั้งแต่ปี 2563 แต่เดิมธนาคารเป็นลักษณะประเภทธนาคารที่ถือว่าเป็นกลุ่มการดำเนินงานในรูปแบบรัฐวิสาหกิจ  สินเชื่อธนาคารกรุงไทยมีรูปแบบการดำเนินงานที่ประชาชนขอรับบริการยังเป็นลักษณะเดิม ซึ่งธนาคารแห่งนี้ก็ยังเป็นอาหารที่ได้กำไรอยู่ในลำดับ 5 ของธนาคารในประเทศไทยทั้งหมด จัดเป็นรูปแบบธนาคารชั้นนำของประเทศที่ยังมีกำไรรั้งท้ายจากธนาคารพาณิชย์แห่งอื่นๆ

Scroll to Top