Banks: ศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอัตราดอกเบี้ยถูกมากเช็คเลย!

ศักดิ์สยามติดเครดิตบูโรกู้ได้ไหม 2565

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งปล่อยสินเชื่อให้ผู้ที่ติดเครดิตบูโรได้หรือไม่ และเป็นประเภทของสินเชื่ออะไรที่ศักดิ์สยามสามารถอนุมัติได้มาดูกันเลย

 

ศักดิ์สยาม – ติดเครดิตบูโรกู้ได้ไหม 

ศักดิ์สยามสามารถอนุมัติให้กับบุคคลที่มีประวัติเครดิตเสียหรือติดเครดิตบูโรได้ด้วยเช่นกัน แต่จะต้องเป็นสินเชื่อศักดิ์สยาม ไม่ใช้หลักทรัพย์ในการทำประกันไม่ใช่การขอสินเชื่อบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ลักษณะของธุรกิจที่อาจจะยื่นไม่ผ่าน เช่นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามไฟแนนซ์เพื่อผู้ประกอบการรายย่อยเพราะอาจจะมีการพิจารณารายได้แหล่งที่มาและประวัติการชำระเงินโดยละเอียด ดังนั้นหากคุณมีปัญหากับทางการเงินที่ไม่ดีแนะนำว่าให้ขอสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ในการยื่นคำประกันศักดิ์สยามสาขาต่าง ๆ ใกล้บ้านท่านได้เลยทันที

ศักดิ์สยาม – อนุมัติผ่านยากหรือไม่ 

ศักดิ์สยามเป็นสินเชื่อกับสถาบันการเงินแบบ non Bank ภายใต้กระทรวงการคลังอย่างถูกต้องตามกฎหมาย สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม มีการพิจารณาวงเงินสินเชื่อศักดิ์สยามเพื่ออนุมัติ เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด โดยรูปแบบของลักษณะของธุรกิจที่จะมีการพิจารณาหลักทรัพย์ค้ำประกันอย่างเช่นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน รถยังมีใช้ คุณก็จะได้วงเงินอนุมัติตามราคาประเมินหลักทรัพย์ โดยศักดิ์สยามจะได้รับเงินอย่างรวดเร็วโดยไม่มีการพิจารณาประวัติเครดิตบูโรเพิ่มเติมทำให้เหมาะกับคนที่แม้ว่าจะมีเครดิตเสียมาก่อนหน้านี้ก็สามารถขอสินเชื่อกับทางสินเชื่อศักดิ์สยามได้ ซึ่งหลักเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อจะพิจารณาไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภท Leasing เช่าซื้อรถใหม่ รถแลกเงิน สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ตลอดจนสินเชื่อส่วนบุคคลเองก็ตาม บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจะต้องดูเรื่องของการพิจารณาว่าเป็นประเภทใช้หลักทรัพย์หรือไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

ศักดิ์สยาม-ประวัติความเป็นมาโดยย่อ

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งก่อตั้งขึ้นมาเป็นบริษัทโดย ผศ.ดร.พูนศักดิ์ และ อ.จินตนา บุญสาลี โดยสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามก่อตั้งมาโดยที่ครอบครัวเริ่มต้นจากการหาอาชีพเสริม ซึ่งได้มาเป็นรูปเป็นร่างเมื่อปี 2529 ก็มีการตกลงเพื่อทำธุรกิจได้งานเครดิตขึ้นมาโดยใช้ที่พักในการประสานงานเกี่ยวกับสินทรัพย์ต่างๆจากจุดเริ่มต้นที่มีลูกค้าที่สนใจเพียง 1 คนเท่านั้นบริษัทลิสซิ่งก็กลายมาเป็นแบบขยายช่องทางเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม เริ่มรับพนักงานเข้ามามากกว่า 50 คน มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบไปตามยุคสมัยให้มีความทันสมัยและได้จดทะเบียนจัดตั้งภายใต้ชื่อบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเมื่อปี 2536 ปัจจุบันถือได้ว่ามีจำนวนศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาสาขาทั่วประเทศทุกภูมิภาคยกเว้นภาคใต้และมีพนักงานกว่า 2000 คน ซึ่งศักดิ์สยามรับเฉพาะพนักงานที่อยู่ในท้องถิ่นพื้นที่นั้นๆ

Scroll to Top