Banks: โรงรับจํานํา easy money

โรงรับจํานํา easy money ให้บริการอะไรบ้างเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ส่องบริการจากโรงรับจํานํา easy money

โรงรับจํานํา easy money ..แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ? ประวัติน่าสนใจของ easy money 15ปี 

โรงรับจํานํา easy money สร้างความแตกต่างรูปแบบใหม่ของการเป็นโรงรับจํานําในยุคดิจิตอล 

 

โรงรับจํานํา easy moneyeasy money รับจํานําอะไรบ้าง

โรงรับจํานํา easy money แบบจำนำสิ่งของได้ทุกชนิดแม้ว่าคุณจะไม่มีชื่อเป็นผู้ลงทะเบียนในทรัพย์สินนั้นก็ตาม ดอกเบี้ยโรงรับจำนำราคากลางและมีมาตรฐานเหมือนกันในทุกสาขา

โรงรับจํานํา easy money แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ? 

โรงรับจํานํา easy money ถือเป็นการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของโรงรับจำนำให้ก้าวสู่ยุคใหม่ easy money และมีการจำกัดความในรูปแบบของสถาบันการเงินแห่งนี้ว่าโรงรับจำนำอยู่ที่จะต้องเจาะลึกคนรุ่นใหม่ easy money รับจํานําอะไรบ้าง? สามารถรับรูปแบบสินค้าแบรนด์เนมเพื่อจำนำได้ สร้างบรรยากาศองค์กรในรูปแบบใหม่มีการพัฒนาพนักงานให้สวมใส่ชุดนี้เพื่อให้ผู้ที่มารับบริการ easy money รู้สึกถึงความสุภาพอ่อนน้อมและยังมีผู้เชี่ยวชาญประจำตัวประชาเพื่อช่วยประเมินราคาสินค้าโดยมีราคากลางที่ได้รับมาตรฐานและมีความเหมาะสมนอกจากนี้ยังดึงเทคโนโลยีต่างๆมาช่วยให้บริการเพื่อความถูกต้องและแม่นยำ โรงรับจํานําปิดกี่โมง หรือรับจำนำอะไรบ้าง สร้างความสบายใจให้กับผู้มาใช้บริการโรงรับจํานํา easy money ใกล้ฉัน ได้มากยิ่งขึ้นจึงเป็นความแตกต่างของกับสถาบันการเงินอื่นๆ

โรงรับจํานํา easy money – ประวัติที่น่าสนใจ 

รู้หรือไม่ แท้จริงโรงรับจํานําแล้วอยู่กับคนไทยมาด้วยกันหลายยุคหลายสมัย โรงรับจํานําแรกก็ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2498 ซึ่ง โรงรับจํานํา easy money โรงรับจำนำเอกชนรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทยเนื่องจากเป็นสถาบันสินเชื่อทางเลือกในแง่ของเงินด่วนยุค Digital ในปัจจุบันทั้งนี้ไม่มีการก่อตั้งขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 2547 โดยมีชื่อตั้งของบริษัทว่า บริษัท ตั้งธนสิน จำกัด หรือโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ เนื่องจากรูปแบบของการบริหารจัดการของ Easy Money ได้มองถึงช่องว่างทางการตลาด โรงรับจํานําสามารถแก้ Pain Point ให้กับผู้ที่ยื่นกู้สามารถเข้าถึงรูปแบบสินเชื่อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพราะธนาคารพาณิชย์ไม่อาจจะสนองความต้องการในเรื่องของการอนุมัติวงเงินดังกล่าวให้กับประชาชนได้  โรงรับจํานํา easy money จะมองเห็นถึงกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้จนหรือรายได้ต่ำเสมอ ทั้งนี้ สถาบันการเงิน easy money มองเห็นถึงช่องว่างกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานออฟฟิศ ผู้ประกอบการ sme และชนชั้นกลาง โรงรับจํานําอีซี่มันนี่ ได้มีการเปิดตัวขึ้นที่อำเภอเมืองรังสิตจังหวัดปทุมธานีปี 2548 แรกเริ่มนั้นมีพนักงานอยู่ไม่ถึง 20 คนต่อมาก็มีการพัฒนาบริษัทให้เติบโตจนปัจจุบันมีสาขาครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทยมากกว่า 50 แห่ง และยังมีรูปแบบบริษัทที่ปล่อยสินค้าของหลุดจํานํา easy money ออกมา โดยงบการลงทุนต่อสาขาอยู่ที่ประมาณ 40 ถึง 50 ล้านบาท 

Scroll to Top