Offer Categories: บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
ต้องการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งต้องทำอย่างไร?
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 17-70 ปี
สินเชื่อเฮงลิสซิ่งบริการเงินด่วนไม่ใช้หลักประกัน
ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งวงเงินสูงไหมเช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.98% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
กู้ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งวันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก
สมัครสินเชื่อกรุงศรีออโต้วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคารถ
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
กรุงศรีออโต้บริการสินเชื่ออนุมัติง่ายได้เงินไว
ส่องสินเชื่อจากไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินในปี 2022
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้ไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินรับดอกเบี้ยถูก

บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบกู้เงินที่ไหนดี? สิ่งที่ควรรู้ก่อนขอสินเชื่อนอกระบบ

บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบจะสามารถปล่อยเงินกู้ได้เองเลยหรือไม่ ถ้าได้รับความเดือดร้อนจากปล่อยเงินกู้นอกระบบต้องแจ้งความที่ไหน เรามาดูรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องของสินเชื่อนอกระบบกันเลย 

 

บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ – เตือนภัยปล่อยเงินกู้นอกระบบ

ปัจจุบันบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบมักจะออกกลโกงรูปแบบใหม่ ๆ อยู่เรื่อย ๆ มักจะเป็นไม่ได้บอกว่าเป็นสินเชื่อนอกระบบ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนอกระบบออนไลน์ให้โหลดผ่านแอปฯต่าง ๆ หรือทำให้แอปฯ ชื่อใกล้เคียงกับธนาคารหรือทางรัฐ โดยเมื่อยื่นเรื่องขอสินเชื่อไปแล้ว มักจะต้องโดนหักเงินต้นออกทันทีและอ้างว่าเป็นค่าซื้อเพชร ของระบบ ซึ่งพบเจอได้บ่อยมากกับบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงที่ปล่อยเงินกู้ผ่านแอปฯออนไลน์ แม้ว่าจะมีระยะเวลาในสามารถผ่อนชำระได้จริงตรงตามที่ระบุ แต่พอผ่านไปไม่กี่วันก็จะโดยทวงเงินทันที ผู้ปล่อยเงินนอกระบบไม่ได้สนใจว่าจะมีสัญญาอย่างไร นอกจากนี้อาจจะพบว่ามีการอ้างบริษัทว่าแอปฯหรือผู้ที่ ปล่อยเงินกู้นอกระบบมีชื่อบริษัทจริง แต่มักจะเป็นชื่อบริษัทที่ประกอบกิจการอย่างอื่นไม่ได้เป็นบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตให้สามารถดำเนินกิจการเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินได้แต่อย่างใด ดังนั้น การนำชื่อบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลหรือชื่อสินเชื่อตรวจเช็คกับทางเว็บไซด์ของธนาคารกลางจะชัวร์มากที่สุดว่าเป็นสินเชื่อนอกระบบหรือไม่ ซึ่งหลายคนที่มองผ่าน ๆ แอปฯหรือเว็บไซด์เหล่านั้น มักจะเป็นเหยื่อและหลงเชื่อได้ง่ายมากๆ จากกลโกงวิธีปล่อยเงินนอกระบบที่มีการแอบอ้างมากมาย

บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ – สิ่งที่ควรรู้ก่อนขอสินเชื่อนอกระบบ

เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเรากำลังขอสินเชื่อนอกระบบอยู่หรือไม่? เพราะเมื่อดูจากสถิติตัวเลขจะพบว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ตกเป็นเหยื่อของบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ โดยส่วนใหญ่เจอได้จากทางสินเชื่อนอกระบบออนไลน์ เพราะคิดว่าเป็นสถาบันการเงินที่มาจากภาครัฐจริง ดังนั้น การตรวจสอบว่าบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่ใช้บริการถูกกฎหมายหรือไม่ สามารถตรวจสอบได้ด้วยตนเอง โดยสามารถนำรายชื่อบริษัทหรือชื่อสินเชื่อไปตรวจสอบกับเว็บไซด์ของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ที่ www.bot.co.th 

บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบต่างจากในระบบอย่างไร 

การขอสินเชื่อสามารถขอได้จากในระบบและนอกระบบ โดยเมื่อเปรียบเทียบความแตกต่างของการปล่อยเงินกู้จะมีความชัดเจนอย่างยิ่ง เพราะบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบมักจะยึดทรัพย์สินของคุณทันที ให้วางหลักทรัพย์มูลค่าสูง เช่น โฉนดที่ดิน ไม่มีเงื่อนไขสัญญาที่เป็นธรรมในการปล่อยเงินกู้นอกระบบ มีการให้ดอกเบี้ยแพงกว่ากำหนด และมีวิธีการทวงเงินจากวิธีปล่อยเงินนอกระบบที่รุนแรง ในขณะที่เงินกู้ในระบบจะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ไม่ว่าจะเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลหรือลักษณะสินเชื่อประเภทใดก็ตาม สุดท้ายแล้ว ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงมักจะไม่ได้อะไรกลับคืนมาและยังเกิดความเสียหายตามมาอย่างนับไม่ถ้วนอีกด้วย 

บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ – ขอสินเชื่อในระบบได้แม้ติดบูโร

ติดบูโรขอกู้ในระบบไม่ผ่าน เลยเลือกบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบแทน ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ทางภาครัฐเองก็มีการออกนโยบายปล่อยสินเชื่อผ่านธนาคารภาครัฐ เช่น สินเชื่อสำหรับผู้ที่เป็นหนี้นอกระบบผ่านธนาคารออมสินเป็นต้น แม้ว่าจะเป็นวงเงินที่ไม่สูงมากนัก แต่ก็พอช่วยเหลือให้สามารถนำเงินขอสินเชื่อไปบริหารหมุนเวียนได้เป็นระยะเวลาหนึ่ง ไม่ต้องเจอกับดอกเบี้ยโหดรายวันจากหนี้นอกระบบ

นอกจากสินเชื่อดังกล่าวแล้ว ให้คุณทำการหาวิธีปิดหนี้นอกระบบทันทีไม่สร้างหนี้เพิ่มจากสินเชื่อนอกระบบ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อแบบใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน อย่าง โรงรับจำนำ หรือ สินเชื่อที่ใช้รถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์แลกเงิน ซึ่งจะเป็นการปล่อยเงินกู้แบบรถยังมีใช้ แต่ใช้เล่มทะเบียนมาค้ำประกันนั้นเอง จากนั้นจะต้องทำการลงทะเบียนผู้เป็นหนี้นอกระบบ

บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบวิธีปล่อยเงินนอกระบบทำเองได้ยังไง 

หากคุณมีความจำเป็นที่จะปล่อยเงินกู้เองสามารถทำได้ โดยจะต้องมีการออกสัญญาปล่อยสินเชื่อเพื่อเป็นไปตามความยุติธรรมระหว่างผู้กู้และผู้ให้กู้ ทั้งนี้ ไม่ควรจัดทำออกมาเป็นรูปแบบของบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ เพราะจะถือว่าผิดกฎหมาย แต่การปล่อยเงินนอกระบบสามารถทำได้ โดยเปลี่ยนเป็นทำอย่างถูกต้อง ปัจจุบันมีการดาวน์โหลดหรือสามารถซื้อแบบฟอร์มได้แล้ว จะต้องมีรายละเอียดให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นวงเงินขอสินเชื่อ ค่างวดต่อเดือนที่จะผ่อนชำระของลูกหนี้ ตลอดจนจะต้องตั้งดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด เพราะหากมีความผิดพลาดไม่ว่าผิดนัดชำระ ฯลฯ สามารถฟ้องร้องได้ตามกฎหมาย รูปแบบนี้ไม่ถือเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคล แต่จะเกิดการฟ้องร้องได้เมื่อมีการทำสัญญาและมีวงเงินมากกว่า 2,000 บาทขึ้นไป 

บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบ – แจ้งความได้ที่ไหน

หากมีการพบเบาะแสหรือได้รับความเดือดร้อนจากบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบสามารถดำเนินการแจ้งความเกี่ยวกับสินเชื่อนอกระบบได้ ดังต่อไปนี้ 

  • สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สายด่วน 1599 แจ้งเบาะแสปล่อยเงินกู้ โดยตรง
  • แจ้งศูนย์ดำรงธรรม สายด่วน 1567 ได้รับความเดือดร้อน ปล่อยเงินนอกระบบ
  • ศูนย์รับแจ้งการเงินนอกระบบ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง สายด่วน 1359 บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่ไม่อยู่ในระบบทั้งสินเชื่อนอกระบบออนไลน์และมีบริษัทจัดตั้ง
  • ศูนย์ช่วยเหลือลูกหนี้และประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม กระทรวงยุติธรรม (ศนธ.ยธ.) โทร. 0 2575 3344
Scroll to Top