Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินสมัครง่ายวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินดอกเบี้ยถูก
ยื่นกู้สินเชื่อเงินฉับไววันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเงินฉับไวสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
ส่องเงื่อนไขสินเชื่อบ้านหลังแรกออมสินในปี 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
โครงการบ้านหลังแรกออมสินเหมาะกับใครเช็คเลย!
บ้านล้านหลัง ธอส สมัครง่ายรับวงเงินอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บ้านล้านหลัง ธอส สมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

รู้เรื่องราวประวัติที่น่าสนใจของธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน ก่อตั้งมาแล้วกว่า 108 ปีจะมีประวัติธนาคารออมสิน gsb ที่น่าสนใจอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

ธนาคารออมสินช่องทางติดต่อที่สำคัญ

ช่องทางติดต่อที่สำคัญของธนาคารออมสิน จะสามารถติดต่อได้ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th หรือสามารถติดต่อเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 และแอพธนาคารออมสินคือ Mymo เท่านั้น หากต้องการเดินทางไปที่สาขาของธนาคารออมสิน gsb ควรตรวจสอบว่ามีการเปิดปิดทำการกี่โมง หรือสามารถเช็คจุดบริการปัจจุบันได้ทาง https://www.gsb.or.th/contactsสาขา-จุดให้บริการ/ 

ธนาคารออมสิน ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และออมสินปิดกี่โมง ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสาขาและพื้นที่ให้บริการซึ่งจะเป็นดุลยพินิจของแต่ละสาขาว่าสามารถเปิดและปิดกี่โมงเนื่องจากธนาคารจะมีทั้งการให้บริการที่เป็นตึกของสาขาธนาคารเองรวมทั้งเป็นการให้บริการผ่านห้างสรรพสินค้าในกรณีที่ให้บริการห้างสรรพสินค้าก็จะเปิดตามเวลาห้าง ปิดประมาณ 5-6 โมง บางทีธนาคารออมสินอาจจะปิดถึง 20:00

ธนาคารออมสิน – ประวัติธนาคาร

ปัจจุบันธนาคารออมสิน Government Savings Bank ก่อตั้งมาแล้วกว่า 108 ปี โดยก่อตั้งมาตั้งแต่ในสมัยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้า เจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 ถือเป็นธนาคารของคนไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ประชาชนสามารถเก็บทรัพย์สินให้ปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย  ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ได้มีการดำเนินการเปิดตัวและออกเป็นธนาคารอย่างเป็นทางการตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2456 โดยสำนักงานตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน ธนาคารออมสินคือ ซึ่งแต่ก่อนเดิมทีเป็นลักษณะของคลังเก็บเงินชื่อว่าคลังออมสินจากนั้นก็มีการยกระดับให้กลายเป็นธนาคารออมสินตามพระราชบัญญัติเพื่อเป็นการรับรองความก้าวหน้าทั้งนี้มีการเปิดเป็นรูปแบบธนาคารออมสิน gsb นี้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2490 

Government Savings Bank เรียกได้ว่ามียุคของการเติบโตของธนาคารหลายยุคหลายสมัยเพราะเปิดมาแล้วกว่าร้อยปีต้นแบบของการเป็นธนาคารออมสินคือ “แบงค์ลีฟอเทีย” ในยุคแรกของการเป็นธนาคารออมสิน มีการประกาศใช้กฎหมายออกมาให้มีการจัดตั้งคลังออมสินเรียกได้ว่าเป็นยุคต้นกำเนิดของธนาคารแห่งนี้โดยใช้ชื่อพระราชทานพระบรมราชานุญาตประกาศให้ใช้เป็นพระราชบัญญัติคลังออมสินพศ. 2456 ธนาคารออมสิน gsb ต่อมาก็มีการเติบโตอย่างรวดเร็วมีการนำสำนักงานคลังออมสินนี้ไปสังกัดกรมไปรษณีย์โทรเลขกระทรวงพาณิชย์และคมนาคมถือว่าเป็นยุคที่มีความก้าวหน้าต่อมาก็เป็นยุคแห่งการสร้างฐานความมั่นคงและได้ชื่อว่า ธนาคาร จากเดิมใช้คำว่า คลัง ปัจจุบันธนาคารถือว่าเข้าสู่ยุคที่มีความทันสมัยและถอดรับกับนโยบายของภาครัฐที่ออกมาเพื่อให้ประชาชนยังคงได้รับผลประโยชน์ข้อมูลสินเชื่อผลิตภัณฑ์จากการใช้สถาบันการเงินอย่างเป็นธรรม

Scroll to Top