Banks: ธนาคารกสิกรไทย

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้จริงไหมเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ 2024
kbank youtrip เหมาะกับใครและทำอะไรได้บ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
รู้จักกับ kbank youtrip ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รู้จักกับ lemon cash บริการสินเชื่อออนไลน์ 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
lemon cash บริการเงินด่วนออนไลน์ 2024
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสมัครได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
MRR+4.50% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้

ธนาคารกสิกรไทยเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์รับดอกเบี้ย 1.5% 

ธนาคารกสิกรไทย มาทำความรู้จักกับประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจและรูปแบบของการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์

ธนาคารกสิกรไทยเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์รับดอกเบี้ย 1.5% 

ธนาคารกสิกรไทย ถือว่าเป็นธนาคารที่ออกรูปแบบของ เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์รับดอกเบี้ย 1.5% ทีมสามารถเปิดด้วยกันถึง 2 ผลิตภัณฑ์ถ้าเทียบกับธนาคารอื่นๆที่สามารถเปิดได้แค่ 1 ผลิตภัณฑ์เท่านั้น จะสามารถเปิดได้ทั้ง แอพกสิกรApplication K Plus และแอพกสิกร Application make by กสิกร แม้ว่าจะไม่มีสมุดคู่ฝากแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับดอกเบี้ยที่ได้รับและสามารถเปิดสอนใช้จ่ายได้ตลอดเวลาเนื่องจากเป็นรูปแบบของบัญชีออมทรัพย์

ธนาคารกสิกรไทย – ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง

ธนาคารกสิกรไทยที่ให้บริการทางด้านการเงินทางธุรกรรมที่ครอบคลุม โดยมีทั้งรูปแบบของการให้บริการแบบกสิกรไทยออนไลน์ จะเป็นการติดต่อกับธนาคารกสิกรไทยสาขาต่าง ๆ ที่ใกล้บ้านท่าน ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง

  • ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ประเภท เปิดบัญชีกสิกร การฝากเงินออมเงิน ซึ่งจะมีทางฝากประจำกระแสรายวัน ทั้งเปิดบัญชีกสิกรแบบมีสมุดคู่ฝากและเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์
  • กสิกรไทย ประเภทของสินเชื่อเงินกู้ทั้งสินเชื่อบุคคลและอื่นๆ
  • ประเภทเกี่ยวกับการลงทุน

ประวัติความเป็นมาก่อนจะมาเป็นธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทยก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2488 ซึ่งตอนนั้นได้มีทุนจดทะเบียนในการเริ่มจัดตั้งโดยประมาณคือ 5 ล้านบาททั้งนี้สถานที่ตั้งของกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ ซึ่งเป็นสาขาแรกอยู่ที่ถนนเสือป่า จังหวัดสงขลา สมัยนั้นมีการเริ่มจัดตั้งโดยเริ่มต้นการทำงานมีพนักงานทั้งองค์กรเพียงแค่ 21 คนเท่านั้นต่อมาเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2488 พบว่ามียอดเงินฝากของธนาคาร Kasikorn Bank สูงถึง 12 ล้านบาทและมีสินทรัพย์ของธนาคารสูงถึง 15 ล้านบาท ชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทย มีเพียงชื่อเดียวเท่านั้น ดังนั้นถือว่าเติบโตได้อย่างรวดเร็วและมีความสม่ำเสมอช่วงนั้นเป็นช่วงเริ่มก่อตั้งสร้างรากฐานเพื่อให้เกิดความมั่นคง ธนาคารกสิกรไทยสาขา ได้มีการขยับขยายต่อมาเรื่อยๆในภูมิภาคและหัวเมืองใหญ่ในภูมิภาคอื่นๆทั้งนี้พบว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งนายโชติ ล่ำซำ และญาติชาวจีนในไทยร่วมก่อตั้งกสิกรไทย วัตถุประสงค์แรกเริ่มเดิมทีกลุ่มลูกค้าจะเน้นไปที่ผู้ที่เป็นเกษตรกรซึ่งมองว่าเป็นกลุ่มที่มีจำนวนมากและทำอาชีพนี้เยอะในประเทศไทยถือว่าเป็นแหล่งที่เป็นเศรษฐกิจของประเทศและยังช่วยให้ผู้ที่ทำอาชีพด้านเกษตรกรรมเกิดความคล่องตัวในการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น เปิดบัญชีกสิกร รวมถึงรับบริการกู้เงินต่างๆก็เป็นไปอย่างคล่องตัว เมื่อรักฐานมีความแข็งแรงและพัฒนาต่อไปเรื่อยๆจนกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยแล้วก็มีการนำไปลงทุนในต่างประเทศด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ก็มีการนำกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ใหม่มาตั้งอยู่ที่ถนนสีลม จังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันธนาคารถือเป็นธนาคารพาณิชย์บริษัทมหาชนที่มีสาขาครบทั้ง 73 จังหวัดเติบโตอย่างรวดเร็วแม้ว่าจะเกิดวิกฤตฟองสบู่หรือวิกฤตต้มยำกุ้ง 2540 เองก็ตามก็ยังผ่านพ้นมาได้ ปัจจุบันธนาคาร Kbank ได้รับอนุญาตให้บริการภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วยากเรื่องถือเป็นอาคารชั้นนำที่มีกำไรสูงสุดในขณะนี้ด้วยเช่นกัน

Scroll to Top