Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งวงเงินสูงไหมเช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.98% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
กู้ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งวันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์วงเงินให้กู้สูง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.98% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ดีไหม?
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยเงินเดือนน้อยก็สมัครได้!
บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์กู้ง่ายได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.98% ต่อปี
อายุผู้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

กว่าจะมาเป็นสถาบันการเงิน..เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลเป็นรูปแบบสถาบันการเงินที่แต่คนอาจจะเคยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเนื่องจากระยะเวลาที่เปิดมาก็ร่วมกว่า 30 ปี บริษัทสินเชื่อมีรูปแบบสินเชื่อประเภทไหนบ้าง มาดูรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับการให้บริการสินเชื่อและเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ 

 

เมืองไทยแคปปิตอล – ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง 

เมืองไทยแคปปิตอล เป็นบริการที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อประเภทไมโครไฟแนนซ์ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ให้บริการสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ทุกประเภท เช่น เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ รถยนต์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการปล่อยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยอย่างพ่อค้าแม่ค้าให้สามารถกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอล และยังมีรูปแบบของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เพิ่งจะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่เป็นลูกค้าเก่าที่มีประวัติการชำระเงินที่ดีเท่านั้น

กว่าจะมาเป็นสถาบันการเงิน..เมืองไทยแคปปิตอล

กว่าจะมาเป็นสถาบันการเงิน..เมืองไทยแคปปิตอล ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นรูปแบบของสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้กระทรวงการคลังโดยตรง บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนเป็นสถาบันการเงินประเภท non Bank ยังได้ชื่อว่าเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจเกี่ยวกับไมโครไฟแนนซ์ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล ก่อตั้งครั้งแรกในนามธุรกิจ “บริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด” ตั้งแต่ปีพศ 2535 เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ เพิ่มทุนจดทะเบียนจำนวน 13 ล้านบาทเมื่อปี 2539 และมีการพัฒนารูปแบบของสินเชื่อไม่อยากต่อเนื่องเพิ่งสํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลของสถาบันการเงินที่จัดตั้งเป็นที่แรกคือจังหวัดลพบุรี ในปัจจุบันตัวเลขล่าสุดเมื่อปี 2560 สถาบันการเงินให้บริการครบครอบคลุมทุกคนในภาพรวมแล้วกว่า 760 สาขาทั่วประเทศมาเพิ่มช่องทางการชำระเงินผ่านทางห้างสรรพสินค้าอย่างโลตัสบิ๊กซีและเอแอลเอได้ด้วยเช่นกัน สำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อสามารถโทรหาคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์ 02 483 8888

เมืองไทยแคปปิตอล – เงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ควรรู้ 

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจะมีหลักเกณฑ์การอนุมัติแต่ละประเภทสินเชื่อขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานและสภาพของรถยนต์เพื่อประกอบการตัดสินใจไม่ได้มีแค่ในส่วนของราคากลางเท่านั้นที่เมืองไทยแคปปิตอลใช้ในการประเมินเพื่ออนุมัติวงเงิน บริษัทสินเชื่อ กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลสามารถได้รับการอนุมัติเงินและรับเงินสดที่สาขาได้รวดเร็วจบภายใน 20 นาทีเท่านั้น บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน สามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่จำกัดอาชีพของผู้สมัครแต่อย่างใดโดยมีเงื่อนไขสำคัญที่สุดคือจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ของทรัพย์สินชนิดนั้นและมีการนำเล่มทะเบียนรถมาด้วยหากเป็นรถยนต์หรือทรัพย์สินที่ไม่มีเล่มทะเบียนแสดงความเป็นเจ้าของ เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อจะไม่รับทันที บริษัทสินเชื่อสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติรูปแบบของสัญญาค่างวดที่ชำระเรียบร้อยแล้วหรือรายละเอียดต่างๆผ่านทางแอพพลิเคชั่นของสถาบันการเงินได้ทันทีสามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

Scroll to Top