Banks: พรอมิส

เงินกู้ช้างไทยสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยยื่นกู้ได้โดยที่ไม่ต้องใช้คนค้ำ
สนใจสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีที่มาพร้อมดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีอัตราดอกเบี้ยต่ำ
สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสดีอย่างไรเช็คเลย! 2024
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-64 ปี
สินเชื่อบุคคลพรอมิสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

จุดเด่นของบริการพรอมิส ..ใครสมัครสินเชื่อได้บ้าง 2565

พรอมิสมั่นใจรูปแบบบริษัทขอสินเชื่อได้อย่างหมดเพราะเป็นบริษัทที่มาจากเครือสินเชื่อรายใหญ่ 1 ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่น สินเชื่อพรอมิส จะเหมาะกับใคร และใครสามารถสมัครได้บ้างดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า

จุดเด่นของบริการพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และบริษัทพรอมิสไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ขอสินเชื่อวงเงินสูงสุดรายละ 3 แสนบาท ดอกเบี้ยพรอมิสจะอยู่ที่ 15-25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีขึ้นอยู่กับวงเงิน ทั้งนี้จะมีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินสินเชื่อพรอมิสอยู่ที่สูงสุดปีละ 10 เปอร์เซ็นต์ การยื่นเรื่องแต่ต้องรอผลการอนุมัติ 1 ถึง 5 วันทำการและผู้ที่สมัครสามารถเข้ารับบริการได้ที่จุดบริการใกล้บ้านท่านสำหรับคนที่ขอใช้วงเงินไปแล้วสักพักหนึ่งและมีประวัติการชำระเงินที่ดีสามารถขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้ทันที

บริษัทพรอมิสมีทุนจดทะเบียนจัดตั้งที่สูง โดยเป็นบริษัทที่มาจากประเทศญี่ปุ่น โดย Promise เป็นบริษัทในเครือของบริษัทชั้นนำทางการเงินที่ให้บริการสินเชื่อรายใหญ่1 ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่น อย่าง SMBC Consumer Finance

พรอมิส – ใครสามารถสมัครสินเชื่อได้บ้าง 

สำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อพรอมิส ควรจะมีการประเมินตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นให้เรียบร้อยก่อนว่าคุณได้ผ่านคุณสมบัติบริษัทพรอมิสเบื้องต้นแล้วหรือไม่ พรอมิส Promise มีการกำหนดเงื่อนไขที่สำคัญดังต่อไปนี้ 

ผู้ที่สามารถขอสินเชื่อพรอมิส ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น โดยจะต้องมีอายุเริ่มต้นตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ติดต่อพรอมิสอายุสูงสุดไม่เกิน 64 ปี มีการจำกัดอาชีพของผู้สมัครโดยจะต้องเป็นผู้ที่เป็นพนักงานประจำเท่านั้นโดยมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป กรณีเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานสัญญาจ้างจะต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป 

พรอมิส – จะสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้อย่างไร 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถเลือกรูปแบบวิธีการบริษัทพรอมิสได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการยื่นเรื่องผ่านบริการออนไลน์ เว็บไซต์พรอมิส www.promise.co.th ซึ่งก็สามารถยื่นเอกสารทางพรอมิสออนไลน์ได้เลยทันที แต่ก็รอผลการพิจารณาประมาณ 1-5 วันตามปกติ นอกจากนี้สำหรับคนที่ต้องการเอกสารและนำไปยื่นเรื่องที่สาขาก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยจะสามารถค้นหาบริษัทพรอมิสสาขาใกล้บ้านท่านผ่านทางเว็บไซด์หรือผ่านทาง Google ให้เอง การที่เลือกติดต่อพรอมิสที่สาขาให้เตรียมเอกสารหลักฐาน อย่างเช่นบัตรประชาชนตัวจริงเอกสารเกี่ยวข้องกับรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน หรือหากไม่มีจะต้องเตรียมหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับล่าสุดไม่เกิน 2 เดือนและสมุดบัญชีธนาคารเพื่อเตรียมรับเงินบริการสินเชื่อ พรอมิสจะมีการพิจารณาไม่ว่าจะยื่นเรื่องพรอมิสสาขาช่องทางใดอยู่ที่ประมาณ 1 ถึง 5 วันทำการเช่นเดียวกันเนื่องจากจะมีกระบวนการพิจารณาเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Scroll to Top