Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ส่องสินเชื่อจากไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินในปี 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้ไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินรับดอกเบี้ยถูก
สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินดอกเบี้ยถูกแถมผ่อนสบายๆ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 4.20-27.69% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 95% ของราคารถ
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินสมัครง่ายได้เงินจริง

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรให้บริการอะไรบ้าง ..รู้จักกับประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ

ธนาคารเกียรตินาคิน หรือชื่อเต็มๆว่า ธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีรายละเอียดสำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับบริการยังไงบ้าง แนะนำเทคนิคในการช่วยวางแผนภาษีจากสถาบันการเงินแห่งนี้พร้อมทั้งรู้จักประวัติความเป็นมาโดยย่อของสถาบันการเงินแห่งนี้ก็เลยว่าเปิดมาตั้งแต่เมื่อไหร่และมีการดำเนินกิจการอย่างไรบ้าง มาดูรายละเอียดธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนที่สำคัญกันเลย

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรบริการอะไรบ้าง 

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีประเภทของรูปแบบบริการด้วยกันหลากหลายโดยจัดว่าเป็นธนาคารที่สามารถรองรับการทำธุรกรรมทางการเงินแบบทั่วไปได้กับประชาชนทุกระดับ ธนาคารเกียรตินาคิน จะรับลูกค้าทั้งกลุ่มของบุคคลธรรมดากลุ่มประเภทนิติบุคคล และธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อธุรกิจลูกค้า sme และกลุ่มลูกค้า Priority 

ตัวอย่างประเภทสินเชื่อที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน / สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน/  ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น นอกจากกลุ่มบริการสินเชื่อแล้ว ธนาคาร kkp ก็ยังสามารถให้บริการ เปิดบัญชี สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความเสี่ยง นอกจากนี้ทางสินเชื่อเกียรตินาคิน ยังเปิดให้ลูกค้าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมของตนเองได้ผ่านทางApplicationเพื่อนรู้ความเคลื่อนไหวรายละเอียดเพื่อและยอดชำระแต่ละงวดทั้งประวัติที่ผ่านมาและงวดต่อไปที่ต้องชำระ

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรแนะนำเทคนิควางแผนภาษี 

การวางแผนภาษีเป็นเรื่องง่ายทั้งนี้ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทร ก็มาคุยกันถึงเรื่องของการวางแผนภาษีอย่างเป็นระบบเพื่อคนที่มีการลงทุนกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนจะสามารถลดหย่อนภาษีได้ ทางนี้ให้ยึดที่ในส่วนของรายได้ต่อปีเป็นสำคัญแล้วจะต้องแบ่งสัดส่วนรายได้ดังนี้ หากรายได้ต่อปีอยู่ที่ 960000 บาทจะมีฐานภาษีสูงสุดอยู่ที่ 20% และเสียภาษีธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ 66,000 บาท เป็นต้น ประเภทของรายได้ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่ว่าจะได้เงินจากวิชาชีพอิสระ หรือประเภทของเงินเดือนจากบริษัท  

ทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

กว่าจะมาเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน บริษัทแห่งนี้ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2514 ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เดิมทีเป็นการก่อตั้งในรูปแบบของบริษัท โดยนายเกียรติ วัธนเวคิน และก้าวเข้ามาสู่การเป็นบริษัทมหาชนเมื่อปี 2536 จากนั้นเมื่อปี 2540 ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนก็ประสบกับปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจอย่างหนักในยุคของวิกฤตต้มยำกุ้ง อย่างไรก็ตามในปี 2541 ธนาคารก็ได้ฟื้นตัวและกลับมาดำเนินกิจการและไปต่อได้อีกครั้งโดยได้รับการอนุมัติจากกระทรวงการคลังและมีการพัฒนาแยกธุรกิจเงินทุนและธุรกิจหลักทรัพย์ให้ออกจากกัน ธนาคาร kkp ในปี 2555 และมีรูปแบบของการจัดตั้งและเปลี่ยนแปลงชื่อกลุ่มธุรกิจในเครือบริษัทต่างๆ

Scroll to Top