เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง

ต้องการสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งต้องทำอย่างไร?
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 17-70 ปี
สินเชื่อเฮงลิสซิ่งบริการเงินด่วนไม่ใช้หลักประกัน

เฮงลิสซิ่ง เปิดให้รับเงินด่วนวันนี้ (อัพเดทปี 2024)

สำหรับปี 2567 ทางเฮงลิสซิ่งได้เปิดบริการตัวใหม่หลักๆ 2 รูปแบบให้ลูกค้าของบริษัทเฮงลิสซิ่ง สามารถที่จะทำการขอกู้รับเงินด่วนพร้อมใช้ได้แล้ว นั่นก็คือ 1.สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ซึ่งจะมาในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสำหรับมนุษย์เงินเดือน และผู้ทำอาชีพอิสระ (ประกอบธุรกิจหรือฟรีแลนซ์) ให้สามารถดำเนินการขอรับเงินด่วนเฮงลิสซิ่งได้ 2.บริการเฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่อยากนำเล่มทะเบียนรถมาแลกเป็นเงินก้อน หรือยื่นเรื่องเพื่อขอลดดอกเบี้ย ขอเพิ่มระยะเวลาผ่อนกับเฮงลิสซิ่งก็ได้ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาดูกันว่าทั้งเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาย่อยและเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่นั้นมีเกณฑ์พิจารณาและการอนุมัติสำหรับลูกค้ากลุ่มใดบ้าง รวมถึงดูว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? และส่วนสุดท้ายเราจะมาดูข้อดีอย่างบริการใหม่ ‘เฮงลิสซิ่งออนไลน์’ กัน!

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครเฮงลิสซิ่งได้

ไม่ว่าจะเป็นเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่หรือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาย่อยทั่วประเทศ ล้วนจะมีเกณฑ์พิจารณาที่เหมือนกัน โดยเฮงลิสซิ่งจะกำหนดไว้ว่าลูกค้าที่สามารถขออสินเชื่อเฮงลิสซิ่งหรือเฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ได้นั้นท่านจะต้องเป็นบุคคลผู้มีอายุ 20 ปีเป็นต้นไป รวมถึงเงินด่วนเฮงลิสซิ่งจะไม่อนุมัติการขอกู้เฮงลิสซิ่งสำหรับผู้ที่มีประวัติบูโรไม่มด มีแบบล็คลิสต์จากที่อื่นๆ รวมถึงบริษัทเฮงลิสซิ่งจะทำการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งให้กับลูกค้าสัญชาติไทยเป็นส่วนใหญ่ โดยหากสงสัยเพิ่มเติมว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วันนั้น ต้องบอกเลยว่ามีการอนุมัติในระยะเวลา 7-14 วันเท่านั้น รวมถึงมีระยะเวลาผ่อนให้ยาวนานกว่าหลายๆ ที่หากท่านกู้ออนไลน์ผ่าน ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูข้อดีและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ขอเฮงลิสซิ่งกัน!

สรุปข้อดีมากมายของเฮงลิสซิ่ง

ได้รู้ทั้งเรื่องของเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน รู้เรื่องเบื้องต้นของเฮงลิสซิ่งกันแล้ว ดังนั้นในส่วนสุดท้ายของบทความนี้ พวกเราลองมาดูกันถึงข้อดีจากบริการอย่างสินเชื่อเฮงลิสซิ่งกัน โดยล่าสุดนั้นนอกจากลูกค้าจะสามารถทำการขอกู้ผ่านเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาต่างๆ หรือเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ที่กระจายอยู่ทั่วประเทสไทยแล้ว ล่าสุดทางบริษัทเฮงลิสซิ่งก็ยังเปิดบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง และเฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ผ่านระบบออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้เรามากยิ่งขึ้นอีกด้วย รวมถึงเฮงลิสซิ่งนั้น ยังพร้อมมอบเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่คิดดอกเบี้ยแสนถูก วงเงินสูงหลักแสน มีการอนุมัติที่รวดเร็ว และยังพร้อมให้ระยะเวลาผ่อนที่ยาวนานนับปีเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอเฮงลิสซิ่งยังมีเกณฑ์พิจารณาที่ไม่ยุ่งยากและซับซ้อนใดๆ อีกด้วย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
Scroll to Top