สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีอัตราดอกเบี้ยถูกมากสมัครเลย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ระหว่าง 4.33-4.45% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องโปรโมชั่นดีๆ จากสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี

ให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องง่ายกับสินเชื่อบ้านกรุงศรี

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกอบกับการพิจารณาเพื่อเลือกสินเชื่อที่ดีที่สุด และเกิดคำถามในใจว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย กู้ขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี ต้องบอกเลยว่ากู้บ้านกรุงศรีกับสินเชื่อบ้านกรุงศรีตอบโจทย์เรื่องขอสินเชื่อกู้ซื้อที่อยู่อาศัยให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องง่ายแถมยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะบ้านใหม่มือหนึ่งหรือบ้านมือสองก็ครอบคลุมไม่น้อย มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีมีรายละเอียดอย่างไร

ต้องการขอสินเชื่อสามารถเข้าไปสอบถามขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคาร

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรี

  • ผู้ขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี
  • เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย
  • อายุการทำงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป
  • สำหรับผู้ประกอบธุรกิจขอสินเชื่อต้องประกอบธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี

ตัวอย่างสินเชื่อบ้านกรุงศรีมีกี่ผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง 2567

  • สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านจากธนาคารกรุงศรี สำหรับใครที่กำลังผ่อนบ้านและผ่อนครบ 3 ปีมองสินเชื่อบ้านที่ไหนดีสำหรับรีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ก็ตอบโจทย์ แถมยังดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีคงที่ ช่วยให้ประหยัดมากยิ่งขึ้น วงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 95% ของราคาประเมิน หรือผ่อนชำระได้นานสูงสุด 30 ปี ฟรีค่าประเมินหลักประกันและค่าจดจำนอง
  • สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อปลูกบ้าน ก่อร่าง สร้างบ้านในฝันให้เป็นจริง วงเงินสูงสุด 100% กรณีขอสินเชื่อเพื่อปลูกบ้านบนที่ดินของผู้ขอสินเชื่อ และวงเงินกู้กว่า 90% สำหรับการกู้ร่วมบนที่ดินในการเป็นเจ้าของร่วมกัน อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ๆสูงสุดกว่า 30 ปี รวมอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี
  • สินเชื่อบ้านซุปเปอร์เซฟวิ่ง สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ มีความพิเศษมากกว่าสินเชื่ออื่น ๆ คือเป็นสินเชื่อที่นำเงินมาฝากเพื่อลดดอกเบี้ยบ้าน ช่วยให้ดอกเบี้ยต่ำตลอดอายุสัญญา ลดภาระดอกเบี้ยสูงสุดกว่า 40% ตลอดอายุสัญญา แถมยังสามารถฝาก-ถอนได้ทุกเมื่อ และได้รับดอกเบี้ยเงินฝากตามปกติ

สนใจสินเชื่อบ้านกรุงศรีปรึกษาสินเชื่อบ้านได้ช่องทางไหน

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อบ้านกรุงศรีสามารถสอบถามข้อมูลเพื่อเติมไม่ว่าจะเรื่องเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรี หรือคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรี และเงื่อนไขอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ทีมสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 โทร 1572

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับสินเชื่อบ้านกรุงศรีสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้าน ที่จะเข้ามาช่วยให้เรื่องบ้านเป็นเรื่องง่าย แถมยังในช่วงสภาวะดอกเบี้ยขาขึ้นแบบนี้ สามารถเลือกดอกเบี้ยที่ใช้ได้ในช่วงปีแรก ๆ ช่วยเพิ่มความประหยัดและผ่อนบ้านให้หมดเร็วมากยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
Scroll to Top