สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

เงินทันเด้อบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้เงินจริง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครเงินทันเด้อบริการสินเชื่อผ่านแอพในปี 2024

สินเชื่อตั้งหลักคืออะไร 

สินเชื่อตั้งหลัก หรือสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อโดย SCB Abacus บริษัท เอสบีซี อบาคัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ คือ สินเชื่อออนไลน์ในรูปแบบแอพยืมเงินออนไลน์และแอพกู้เงินด่วนที่เปิดบริการให้กู้เงินผ่านแอพที่มีชื่อว่า เงินทันเด้อ (ปัจจุบันใช้ชื่อว่า Money Thunder) เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน หรือต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน โดยสามารถดาวน์โหลดแอพยืมเงินออนไลน์สินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ (Money Thunder) เพื่อยืมเงินผ่านแอพหรือกู้เงินผ่านแอพได้ง่าย ๆ  สินเชื่อตั้งหลักเป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที รู้ผลภายใน 15 นาที และรับเงินได้ภายใน 24 ชั่วโมง ที่สำคัญสินเชื่อตั้งหลักเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย จึงมีความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยในการขอสินเชื่อ

จุดเด่นสินเชื่อตั้งหลักเงินสด Money Thunder 

เมื่อได้ยินชื่อของ สินเชื่อตั้งหลัก เราก็มักจะคิดถึงเงินก้อนสำหรับการตั้งหลักในการทำอะไรสักอย่าง ซึ่งสินเชื่อตั้งหลักก็เป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบการ หรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นั่นเอง โดยสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ ( Money Thunder ) ก็มีจุดเด่นที่ 

  • สินเชื่อตั้งหลักเป็นการยืมเงินผ่านแอพ หรือกู้เงินผ่านแอพ 100% 
  • ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท 
  • ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.83% ต่อปี 
  • สินเชื่อตั้งหลักเงินสดให้การอนุมัติไวเร็วสูงสุด 10 นาที 
  • รับเงินเต็มจำนวน ไม่มีค่าธรรมเนียม 

 

อยากขอสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ สินเชื่อออนไลน์ ( Money Thunder ) ต้องทำยังไง? 

สนใจอยากขอสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ สินเชื่อออนไลน์ ( Money Thunder ) ก่อนอื่นก็ต้องเช็คคุณมสมบัติกันหน่อย ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ ( Money Thunder ) จะต้องมีอายุ 20 – 65 ปี ประกอยอาชีพอะไรก็ได้ และหากต้องการกู้เงินผ่านแอพ ก็แค่เตรียมบัตรประชาชน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้น แต่แอบกระซิบว่าก่อนกู้เงินผ่านแอพอย่าลืมเช็คประวัติทางการเงินของตัวเองด้วยนะ เพราะสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ ( Money Thunder ) มีการเช็คประวัติทางการเงินของผู้สมัครด้วย 

 

รีวิวสินเชื่อตั้งหลัก สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip

เมื่อกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ ( Money Thunder ) รอบแรกแล้ว บางคนต้องการขอสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มในกรณีที่จ่ายตรงทุกงวด และจ่ายครบตลอด หลายคนจึงหวังว่าเมื่อขอสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มก็จะสามารถทำได้เลย ซึ่งความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อตั้งหลักในสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip ได้บอกว่า หากต้องการขอสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม ผู้สมัครจะต้องส่งเอกสารใหม่อีกครั้ง และทางสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ ( Money Thunder ) จะพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครอีกครั้ง ดังนั้นสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มจึงไม่ใช่การเพิ่มวงเงิน หรือขอสินเชื่อใหม่ได้แบบอัตโนมัติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
Scroll to Top