โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลัง ธอส สมัครง่ายรับวงเงินอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บ้านล้านหลัง ธอส สมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

โครงการบ้านล้านหลังสมัครง่าย กับสินเชื่อบ้าน ธอส

หลังจากที่รัฐบาลประกาศโครงการบ้านล้านหลังจากธนาคาร ธอส เรียกได้ว่าหลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก และต่างหาข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านล้านหลัง pantip เพื่อศึกษาข้อมูลหรือถามตอบข้อสงสัยกันไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้น้อย เข้าเกณฑ์ตามที่โครงการกำหนด มาดูกันว่าโครงการบ้านล้านหลัง ธอส มีที่ไหนบ้าง และรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครอย่างไร

ลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลังมีรายละเอียดอย่างไร

สำหรับผู้มีรายได้น้อยสนใจสินเชื่อบ้านล้านหลัง สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง ในระยะเวลาวันเริ่มโครงการตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน และสิ้นสุดโครงการในวันที่ 30 ธันวาคม 2566 หรือเมื่อครบวงเงินโครงการที่ธนาคารปล่อยกู้แล้วกว่า 1,000 ล้านบาท โดยลงทะเบียนสมัครออนไลน์ผ่านแอพ GHB ALL กับวงเงินให้กู้กว่า 1,200,000 บาทต่อหลัง

วัตถุประสงค์ของการสมัครโครงการบ้านล้านหลังจากธนาคาร ธอส

สำหรับโครงการบ้านล้านหลัง วัตถุประสงค์ของการปล่อยกู้บ้านล้านหลัง ธอสคือ ช่วยให้ประชาชนได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองมากขึ้น ช่วยให้กู้ซื้อบ้าน ธอสได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้มีรายได้น้อยผู้เริ่มต้นสร้างครอบครัว หรือผู้สูงอายุ

คุณสมบัติผู้ขอกู้สินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง

สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครโครงการบ้านล้านหลัง ธอส  และมีเงื่อนไขคือต้องเป็นผู้ที่มีรายได้น้อย และต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง แต่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ได้ สินเชื่อบ้านล้านหลัง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

ข้อดีข้อเสียสำหรับโครงการบ้านล้านหลัง ปี 2566

สำหรับปี 2023 ตามมาตรการของทางธนาคารออกมาปล่อยสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลังและแน่นอนว่าโครงการบ้านล้านหลังข้อดีข้อเสียไม่น้อย ในส่วนของข้อดีคือ เพิ่มโอกาสด้านที่อยู่อาศัยสำหรับกลุ่มคนมีรายได้น้อยขอสินเชื่อ แถมอัตราดอกเบี้ยคงที่ในระยะเวลา 4 ปีแรกอยู่ที่ 1.99% ต่อปี หรือผ่อนเดือนละ 5,000 บาท นานถึง 84 งวด สูงสุด 40 ปี และส่วนของข้อเสียคือ ไม่ใช่ทุกกลุ่มที่จะสมัครได้ เพราะค่อนข้างที่จะมีการคัดเลือกมากพอสมควร ให้เฉพาะกลุ่มคนที่ผู้มีรายได้น้อย

โครงการบ้านล้านหลังหรือธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่

อัตราดอกเบี้ยบ้านล้านหลัง สำหรับ 4 ปีแรกจะอยู่ที่ 1.99% ต่อปี และปีที่ 5 ถึงปีที่ 7 MRR-2% ต่อปี จนถึงปีที่ 8 ยาวไปจนถึงตลอดอายุสัญญา MRR-1% ต่อปี

สมัครสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลังมีค่าธรรมเนียมที่เท่าไหร่

สำหรับสินเชื่อบ้านล้านหลัง ค่าธรรมเนียมจะมีอยู่ 4 รายการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ จะอยู่ที่ 0.1% ของวงเงินกู้, ค่าธรรมเนียมประเมินหลักประกัน 1,900-2,300 บาท, ค่าธรรมเนียมสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาทต่อคน และสุดท้ายค่าธรรมเนียมจดทะเบียนนิติกรรมจำนองอยู่ที่ 1% ของวงเงินจำนอง

น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวกับโครงการบ้านล้านหลังที่เจาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อยที่อยากมีบ้านเป็นของตนเอง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคาร ธอส โทร 0-2645-9000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
Scroll to Top