จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง

จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์วงเงินให้กู้สูง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.98% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ดีไหม?

จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง เปลี่ยนเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

หากใครคุ้นเคยกับชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง และเคยจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งมาก่อน อาจจะสงสัยว่า ตอนนี้บริษัทเมืองไทยลิสซิ่งยังมีอยู่ไหม? หรือยังสามารถจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งเพื่อขอสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งได้อยู่หรือไม่? เพื่อไขข้อสงสัยและตอบคำถามเหล่านี้ บทความนี้ก็ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งเพื่อให้หลายคนได้รู้รายละเอียดมากขึ้น
ในปี 2561 บริษัท เมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โดยเปิดให้บริการสินเชื่อรถทุกประเภท และการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง อีกทั้งยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินอนุมัติพร้อมใช้ 10000 บาทอีกด้วย หากสนใจสามารถเข้าไปขอเมืองไทยแคปปิตอล หรือค้นหาเมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้ฉันได้ทุกสาขาทั่วประเทศ 

 

รายละเอียดจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์วงเงินอนุมัติเท่าไหร่? 

  การจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งจะเป็นการขอสินเชื่อทะเบียนรถ โดยที่ผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นเจ้าของรถเท่านั้น และเป็นการขอสินเชื่อโดยการโอนเล่มทะเบียน เพื่อประกันการชำระหนี้ รวมถึงบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลสามารถนำรถที่เป็นกรรมสิทธิ์ของลูกหนี้ไปขายหรือดำเนินการเพื่อชำระหนี้ได้
จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์มีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 3,000 ถึง 100,000 บาท และมีระยะเวลาการผ่อนชำระ 10 – 50 เดือน 

 

การจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง

จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่าย อีกทั้งสินเชื่อแต่ละประเภทยังใช้เอกสารไม่เยอะ ซึ่งเอกสารหลัก ๆ ของการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง ก็คือ 

  • สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ
  • สำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้และผู้ค้ำประกัน
  • บัตรประชาชนตัวจริงผู้กู้ และผู้ค้ำประกัน 

จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เมืองไทยลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์ pantip

หากค้นดูรีวิวในเมืองไทยลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์ pantip อาจจะไม่พบข้อมูลเท่าไหร่นัก เพราะปัจจุบันเมืองไทยลิสซิ่งได้เปลี่ยนชื่อเป็นเมืองไทยแคปปิตอลเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีข้อมูลที่ช่วยให้เราเปรียบเทียบหรือตัดสินใจเกี่ยวกับการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์ได้ เพราะหลายคนได้ให้ความสนใจกับการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง เนื่องจากการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบุโร กู้ง่าย เอกสารไม่เยอะ และให้วงเงินอนุมัติสูง นอกจากนี้จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งยังสามารถขอกู้เพิ่มได้อีก เพียงแค่ทำสัญญาใหม่ ก็ได้วงเงินอนุมัติใหม่ทันที แต่การกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์โดยการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง ผู้กู้จะต้องโอนเล่ม และหากผิดชำระค่างวด ก็จะเจอกับค่าปรับ รวมถึงอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง และมีโอกาสที่รถจะถูกยึด หากชำระค่างวดไม่ตรงเวลา 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
Scroll to Top