จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์

จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์

จํานําทะเบียนรถยนต์ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
สินเชื่อจํานําทะเบียนรถยนต์ศรีสวัสดิ์ดีอย่างไร

ทำความเข้าใจกับการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์

จำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ คือ การนำเล่มทะเบียนรถ ไม่ว่าจะรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ไปยื่นขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ หรือขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ โดยใช้เล่มทะเบียนเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อกับทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอล และมีเงื่อนไข คือ รถที่จะใช้จำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์จะต้องเป็นรถที่ปลอดภาระหนี้แล้ว เป็นรถที่ผ่อนชำระจนหมด เราสามารถขอจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์และยังมีรถขับได้ตามปกติ จุดเด่นของการจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ ผู้จำนำทะเบียนรถยนต์ศรีสวัสดิ์หรือจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่มีการโอนเปลี่ยนชื่อในการครอบครองรถที่เราเอาไปจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ สามารถขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เลย 

 

จำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ VS เอารถเข้าไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ ต่างกันอย่างไร? 

เมื่อต้องการขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่าจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ และเอารถเข้าไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ แต่ทั้งสองแบบมีความแตกต่างกันยังไง? และเราจะเลือกขอศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแบบไหนดี?
การจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ คือ การนำรถที่ปลอดภาระหนี้แล้วมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ ดังนั้นการจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ ทั้งการจำนำทะเบียนรถยนต์ศรีสวัสดิ์หรือจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์จึงเหมาะกับคนที่ต้องการขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์โดยเอารถที่ตัวเองเป็นเจ้าของมาใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อและเรายังสามารถใช้รถได้ตามปกติ
ส่วนการเอารถเข้าไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ คือ การที่เราเอารถที่ยังผ่อนไม่หมดมาขอรีไฟแนนซ์ เพื่อขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์แล้วเอาเงินที่ได้ไปเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ไปปิดหนี้เก่า หรือเอาไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เหมาะกับคนที่ต้องการลดภาระหนี้เก่าลง ระยะเวลาการผ่อนชำระนานขึ้น แต่การเอารถเข้าไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ก็เหมือนกับการจำนำทะเบียนรถก็คือ เรายังสามารถใช้รถได้ตามปกติ

ข้อดีข้อเสียของการจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์

ข้อดีของการจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ คือ การได้รับการอนุมัติที่รวดเร็ว ได้เงินสดมาใช้ทันที สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ เพียงแค่นำเล่มทะเบียนสำหรับการจำนำทะเบียนรถยนต์ศรีสวัสดิ์หรือจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์มาขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เลยทันที นอกจากนี้เงินกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังไม่ตรวจสอบเครดิตบูโรของผู้นำรถมาจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ด้วย ส่วนข้อข้อเสียของการจำนำทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ คือ มีอัตราดอกเบี้ยรถรีไฟแนนซ์ค่อนข้างสูง วงเงินกู้น้อยกว่าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแบบโอนเล่ม 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ส่องสินเชื่อกรุงไทยลีสซิ่งที่มาพร้อมวงเงินสูง
สินเชื่อศักดิ์สยามบริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
สินเชื่อศักดิ์สยามสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
Scroll to Top